Cách làm Bánh Khoai Môn hấp dẫn bé nào cũng thích | Món Ngon

22
50Bánh khoai môn là một món ăn dân dã ở những vùng quê nhưng lại rất ngon và đặc biệt. Bánh khoai môn có vỏ bánh bên ngoài dẻo dai, bùi thơm từ khoai môn, nhân bánh bên trong ngọt dịu từ đậu xanh khiến bạn đã ăn một cái rồi thì phải ăn thêm cái thứ hai, thứ ba nữa mới đã miệng.

Bánh khoai môn còn đặc biệt ở chỗ, vỏ bánh không làm từ các loại bột như bột mì hay bột nếp mà làm từ bột sắn dây nên bánh ăn rất mát. Với các teen ở thành phố thì bánh khoai môn với cách làm bình dân này có lẽ chưa được nếm thử vậy bạn hãy thử tự tay mình làm món bánh này với công thức dưới đây để chiêu đãi cả nhà nhé.

THÔNG TIN KÊNH:
—————————————–
Một món ăn ngon không được quyết định bởi sự cầu kỳ khi chế biến hay sử dụng nguyên liệu đắt tiền mà là ở sự khéo léo trong cách chế.

❖⊱ Subscribe:

Chúc các bạn có những món ăn ngon và hấp dẫn!!!

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

22 COMMENTS

  1. Vãi lồn. Đã chĩ thì chỉ cho hết. Cho muối cho đường… và cái nước là khoảng 6gr ….. trong khi cái nước chế vào bột lại là cốt dừa. Đã giấu thì giấu dẹm trong háng luôn đi.

  2. 600 g nước cốt dừa mình cân ra được 650 ml mình làm rùi bánh rất ngon

  3. Co minh oi, khi minh lam show thi minh tan tam co nghia la co chi cong thuc that ro rang can luong cua tung nguyen lieu. Khi tui em lam banh thanh cong thi tui em se nho va nhac den co. Ban be em cung se theo em coi video cua co va co se la nguoi thay nu cong gia chanh tuyet voi. "Khong thay do may lam nen"

  4. Hay quá. Mình vừa học được một bí quyết cắt bánh dùng miếng nilong. Cảm ơn Cô Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here