Cách làm Bánh Xèo Miền Nam Ngon mà Siêu Dễ – Cười Khúc Khích

26
20Ngay từ lúc nhỏ đã được ngoại dạy cho cách đổ bánh xèo miền Nam và dù sau này có lớn lên thì món bánh xèo vẫn luôn là món ăn mình rất yêu thích.

Cách làm bánh xèo nói chung hay cách làm bánh xèo miền Nam nói riêng không có nhiều sự khác biệt, chủ yếu là các nguyên liệu để làm nên món bánh xèo thêm bớt tùy theo khẩu vị và sở thích của từng người.

Trong Video hôm nay, mình đã chia sẻ với các bạn cách làm bánh xèo ngon tại nhà, cách làm bánh xèo giòn hơn hay béo hơn. Video mình hướng dẫn cách làm bánh xèo khá chi tiết, nhưng nếu bạn có thắc mắc hãy để lại comment nhé, chúng ta sẻ cùng thảo luận.

Hi vọng cách làm bánh xèo miền Nam của mình dễ hiểu và giúp các bạn có những miếng bánh xèo thật thơm ngon cho gia đình vào những dịp cuối tuần nhé. Chúc bạn thành công

P/s: Gọi là bánh xèo miền Nam có thể do phong cách chế biến cũng như các nguyên liệu đi kèm, không phải bánh xèo miền Nam ngon, còn các miền khác chưa ngon. Ẩm thực thì không có phân biệt vùng miền. Cảm ơn các bạn.

► Hãy đăng ký và chia sẻ video nhé các bạn =)))
☛ PLEASE LIKE – SHARE – SUBSCRIBE:

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dantribaomoi.com/meo-vat

26 COMMENTS

  1. Anh oi a co lam mon banh khot chua anh nêu chua thi anh cu lam thu di anh vi món banh nay cung ngon khong thua gì banh xeo do đâu anh

  2. anh cho em hỏi lúc anh pha bột bánh xèo sao e không thấy anh nêm thêm gia vị hay trong bột đã có rồi nên mình không cần nêm. cám ơn anh, mong anh ra nhiều video dạy nấu ăn em rất thích cách anh hướng dẫn rất dễ hiểu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here