CÁCH LÀM BÁNH XẾP CHAY NGON TUYỆT | MÓN NGON MỖI NGÀY

11
56Bánh xếp nhân chay là sự kết hợp giữa các nguyên liệu đơn giản, tạo nên một món bánh chay đầy hấp dẫn. Chỉ cần sự khéo léo của đôi tay bạn lúc nặn bánh, bạn sẽ có 1 món ăn tuyệt vời!

NGUYÊN LIỆU :
Ham chay 100g
Nấm hương khô 5 tai
Nấm mèo ngâm mềm 20g
Cà rốt 50g
Củ sắn 100g
Hành tây 1/2 củ
Boa-rô cắt nhỏ 2M
Ngò rí cắt nhỏ 1M
Trứng gà 2 quả
Bột mì 140g
Dầu ăn 3M
Muối 1/2M
Bột mì 80g
Dầu ăn 4M
Tiêu, tương ớt, dầu mè, dầu ăn
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
Hạt nêm Aji-ngon® (Nấm hương & Hạt sen)

#MonNgonMoiNgay #Banh #Banhxepchay

MÓN BÁNH NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY :

– Website chính thức của chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
– Facebook fanpage của chương trình:
– Nhấn theo dõi kênh tại đây:

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

11 COMMENTS

  1. Mời các bạn xem thêm bài viết tôi chia sẻ "7 LOẠI ĐỒ UỐNG TUYỆT VỜI CHO BÀ BẦU" Những gì mẹ cung cấp cho cơ thể trong thời gian mang thai đóng vai trò vô cùng quan trọng với sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Một chế độ ăn uống cân bằng với đầy đủ các dưỡng chất cần thiết sẽ hỗ trợ phát triển thể chất, tinh thần, ngăn ngừa những khiếm khuyết có thể xảy ra với bé. Đồ uống cũng nằm trong danh sách những thực phẩm mẹ cần chọn lựa để bổ sung vào cơ thể. Sinh tố bơ, nước cam, sữa… là những đồ uống có tác dụng giúp mẹ bầu khỏe, con khôn. Click vào link sau để xem bài viết chi tiết: http://tapchi-amthuc.com/7-loai-do-uong-tuyet-voi-cho-ba-bau.html Cảm ơn !

  2. Mời các bạn đón đọc bài viết này MẸ BẦU ĂN GÌ ĐỂ THAI NHI THÔNG MINH TỪ TRONG BỤNG MẸ http://tapchi-amthuc.com/me-bau-an-gi-de-thai-nhi-thong-minh-tu-trong-bung-me.html/amp

  3. Nhìn có vẻ ngon ha, video đầu tiên xem trương trình Món Ngon Mỗi Ngày luôn á, hihi!!! Mẹ mình thích trương trình Món Ngon Mỗi Ngày lắm đó nha!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here