Cách mà Bác Hồ chọn đúng người tài lãnh đạo như thế nào mà khiến thế giới phải khâm phục?

30
62Cách mà Bác Hồ chọn đúng người tài lãnh đạo như thế nào mà khiến thế giới phải khâm phục?
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
►Tin nóng 24h không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/bat-dong-san

30 COMMENTS

 1. Chọn ông Lê Duẩn làm tổng bí thư chỉ làm giải phóng miền nam rồi nghỉ thì tốt. Còn xây dựng đất nước là giao cho đồng chí Trường Chinh.

 2. Cầm tay chỉ việc, nếu không được sẽ không được, đấy là phương châm duy nhất chọn mặt gửi vàng

 3. Cái tài của Bác là cách dùng người. Lãnh đạo mà cấp dưới nể phục, trên dưới một lòng, đoàn kết nhất trí thực hiện mệnh lệnh .

 4. Bác Hồ là thiên tài chọn người giỏi, có đức, có tài để lãnh đạo đất nước

 5. Xét một cách toàn diện, cho đến thời điểm này, có lẽ Hồ Chủ Tịch là vị lãnh tụ thiên tài nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của Dân tộc Việt Nam .

 6. Từ lãnh đạo đến lãnh tụ là cả một quãng đường rất dài mà trên thế không mấy người làm được.

 7. năng khiếu chọn ng..chỉ mới 50% vấn đề…chính tấm gương về nhân phẩm ..đạo đức..đã phát huy 200% khả năng những ng. xung quanh bác…công với cách đọc thời cuộc nhận định vấn đề 1 cách tuyệt đối như vây….bác muốn chọn sai cũng khó..kkk

 8. Cuối đời nói có ai nghe đâu Lê duẩn nó tự quyền ông hồ vô dụng đm đừng tinh hoa

 9. Có Tài Lại Hay Cãi…
  Dễ bảo Được Trên Yêu
  Mà Trên Thíc Dễ Bảo
  Rốt Cuộc …Tài Bị Tiêu ?

 10. Mình âm thanh audio với cái hình gì đó là đc rồi. Ghép thêm cái video này thô thiển,mất sức thuyết phục

 11. Thoi cua Bác moi co nhung con người nhu vay. Người day to cua dan dung nghía. Gio khác roi. Bác se thay day to gio dan cha khác gi vua , chua , …

 12. Cụ là Thánh nhân trên Thông Thiên văn, dưới tường Địa lý Cụ biết lý số nên Cụ nhìn người trước rồi mới giao việc sau

 13. Bác Hồ là vị thánh.( Bác Giáp là vị tướng giỏi nhà trời, Bác Duẩn cũng là vị tướng nhà trời cùng một số vị khác.) Bác giáp khi sống bác đi có hàng vạn quân tháp tùng trống rong kèn thổi.

 14. Bác Hồ của chung ta qua that la mot lanh tu vi đau mà k co mot đất nước nao sanh bang chung chau yêu bac

 15. Rất hay và thực tế đã chứng minh sự tài giỏi , nhạy cảm của Bác đã chọn người cán bộ chính xác , phát huy phẩm chất Cách mạng và năng lực phục vụ nhân dân và đất nước ! Tôi xin bổ xung một vài ví dụ về chọn và bố trí cán bộ của Bác rất chính xác đó là Cố vấn Đặc biệt Lê Đức Thọ trong Hội đàm Pa ri ! Khi đó ông Thọ đang ở chiến trường, có mấy ai biết về ông đâu ? Ông được Bác gọi ra để giao nhiệm vụ này ! Ông là người nổi tiếng mà Tiến sỹ Kit sinh giơ phải kính nể khi ông ta phản ảnh trong Hồi ký của mình ! Hay nghe lại các mẩu chuyện về bản lĩnh chính trị và tài ngoại giao trên cơ của ông trước TS Kít sinh giơ ! Ông lại xuất hiện trong Bộ Tư lệnh chiến dịch Hồ Chí Minh LS khi giải phóng miền Nam'! Hay như các nhân vật lịch sử khác như Thủ tướng Phạm Văn Đồng , TBT Trường Chinh, Đại tướng Nguyễn Chí Thanh….cùng biết bao trí thức Cách mạng khác theo Bác về tham gia kháng chiến chống Pháp, Mỹ như Trần Đại Nghĩa , Đặng Văn Ngữ, Nguyễn Hữu Huân ….tất cả họ đều là những người có tài ,có đức và đóng góp nhiều cho Cách mạng thành công !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here