Cách nhận biết bệnh Lậu mãn tính | Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh Lậu

6
67Chủ đề : Cách nhận biết bệnh Lậu mãn tính | Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh Lậu

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Lậu
Liên hệ : 0966 416 833
Website :

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay nên cách nhận biết dấu hiệu của bệnh lậu không khó. Vi khuẩn song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae là nguyên nhân gây nên bệnh lậu. Vi khuẩn này ưa thích sống ở những nơi ẩm ướt, kín đáo, ấm áp. Bệnh lây từ người sang người, tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc phải như nhau. Tuy nhiên, những người trong độ tuổi từ 17 – 35 tuổi, những người hành nghề mua bán dâm, hay có quan hệ tình dục bừa bãi là đối tượng dễ bị bệnh lậu nhất.
Lậu là những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất, gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe con người, tâm lý và cộng đồng chung quanh. Cả thế giới đang chung tay đẩy lùi các căn bệnh này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh lậu cũng như cách nhận biết dấu hiệu của bệnh lậu để chủ động phòng tránh.

Khi bệnh lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính bệnh nhân có dấu hiệu đau thắt lưng, cơ quan sinh dục và tầng sinh môn có cảm khó chịu, hiện tượng trong tinh dịch có kèm theo máu.
Lậu mãn tính gây nên hội chứng hệ thống niệu đạo, thường gặp như: viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm loét niệu đạo, viêm ống dẫn trứng, viêm túi tinh.
Khi đi tiểu có bị đau, và có cảm giác nóng nhẹ hoặc hơi đau buốt, thường về cuối sẽ có tiểu máu, mặc dù nước tiểu không đục.
Xuất hiện đi tiểu tắc có thể dẫn đến viêm mào tinh hoàn, nhưng viêm mào tinh hoàn thường là do chữa trị không kịp thời, xuất hiện đau mào tinh hoàn, sưng to, phát nóng, dễ đau, ham muốn sinh dục giảm, liệt dương, xuất tinh sớm, cương nhưng không cứng, suy nhược thần kinh, nếu như viêm nhiễm cả hai bên mào tinh có thể dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here