Hé lộ cách tải Rules of Survival trên PC trong một cái nháy mắt

14
313

Rules of Survival là “con đẻ” của NetEase, một trong những ông trùm của Trung Quốc về game di động. Rules of Survival cuốn hút người chơi bởi những trận chiến gay cấn, quyết liệt và đầy hấp dẫn. Đặc biệt, nếu muốn bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Rules of Survival trên PC. Vậy cách tải Rules of Survival trên PC thực hiện như thế nào?

Rules of Survival chơi trên PC có ưu điểm gì?

Rules of Survival là là tựa game sinh tồn hấp dẫn. Đặc biệt, đối với giới trẻ Rules of Survival lại càng có sức cuốn hút hơn. Có thể nói rằng, đây là một trong những game sinh tồn của Trung Quốc được lòng các bạn trẻ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Rules of Survival - Tựa game sinh tồn hấp dẫn
Rules of Survival – Tựa game sinh tồn hấp dẫn

Để chơi Rules of Survival bạn có thể sử dụng điện thoại di động với các nền tảng phổ biến hiện nay. Ví dụ Android, IOS,… Nhằm đáp ứng nhu cầu người chơi, mới đây người đứng sau Rules of Survival đã cung cấp bản chơi trên PC. Ngay từ ngày bản chơi trên PC được công bố, số lượng tải về đã tăng lên nhanh chóng, vì sao?

Chơi Rules of Survival trên PC người chơi có dịp trải nghiệm thiết kế giao diện đơn giản, nhưng lại vô cùng bắt mắt. Các hình ảnh game có kích thước lớn so với chơi trên di động. Người chơi sẽ có dịp trải nghiệm màn hình rộng, thoải mái mắt khi chơi lâu. Đặc biệt, đối với những nhân viên chơi “trộm” trong giờ làm việc thì bản PC được ưu ái hơn cả. Bởi lẽ rất khó để sếp phát hiện rằng bạn đang làm việc trong giờ làm việc, cụ thể là chơi game.

Hướng dẫn cách tải Rules of Survival trên PC

Cách tải Rules of Survival trên PC không hề  phức tạp. Chỉ với một vài thao tác bạn đã có thể trải nghiệm những trận đấu không thể hấp dẫn hơn.

Bước 1:  Tải Rules Of Survival về máy tính. Sau khi quá trình tải hoàn tất bạn hãy click chuột vào file cài đặt, nhớ rằng kích đúp chuột. Đợi giao diện game xuất hiện và chọn Accept để đồng ý cài đặt.

Hướng dẫn cách tải Rules of Survival trên PC
Hướng dẫn cách tải Rules of Survival trên PC

Bước 2: Trên thực tế quá trình cài đặt đều diễn ra tự động, bạn chỉ cần nhấn các nút lệnh để việc cài đặt được tiến hành. Sau khi chọn Accept màn hình cài đặt sẽ thay đổi, tiếp theo bạn cần chọn Next.

Chọn Next để tiếp tục cài đặt
Chọn Next để tiếp tục cài đặt

Bước 3: Rules of Survival luôn được lòng người chơi bởi game hoàn toàn miễn phí, mang lại những trải nghiệm chưa từng có. Đồng thời, nhà phát hành, cung cấp rất quan tâm đến việc phát triển, các phiên bản lỗi được fix nhanh chóng để mang đến những khoảnh khắc chơi game thú vị nhất.

Chọn “Install” để tiến hành cài đặt
Chọn “Install” để tiến hành cài đặt

Tại bước 3 bạn sẽ phải lựa chọn “Install” để tiến hành cài đặt game trên PC. Lúc này, nhiệm vụ của bạn chính là chờ đợi hệ thống cài đặt. Thời gian cài đặt không hết nhiều bạn chỉ cần chờ trong giây lát. Tuy nhiên bạn cần chắc rằng đường truyền máy tính ổn định.

Bước 4: Bạn hãy chọn “Finish” để hoàn thiện cài đặt và vào Game

Kết thúc quá trình tải và cài đặt game
Kết thúc quá trình tải và cài đặt game

Như vậy cách tải cách tải Rules of Survival trên PC rất đơn giản, đường link tải game rất nhiều bạn dễ dàng tìm kiếm tại Google. Thế nhưng sau khi tải bạn đã biết cách đăng nhập game chưa?

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây,

Cách đăng nhập vào game

Ngay sau khi bạn cài đặt game trên PC cửa sổ giao diện game sẽ được mở ra. Lúc này, để trải nghiệm các trận chiến bạn sẽ phải đăng nhập game. Để vào được game có hai cách đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc gmail.

Đăng nhập game có hai cách
Đăng nhập game có hai cách

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mong muốn mà bạn có thể lựa chọn cách đăng nhập khác nhau. Thế nhưng nếu bạn muốn cho một ai đó chơi chung tài khoản game hãy đăng nhập bằng gmail, tài khoản google để đảm bảo tính riêng tư. Vì trên thực tế, để đăng nhập game bằng facebook bạn sẽ phải đăng nhập facebook. Trong khi đó, tài khoản facebook là góc riêng tư của mỗi người.

Sau khi lựa chọn cách đăng nhập game bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn là có thể trải nghiệm trò chơi. Nếu bạn là người hay quên hãy ghi mật khẩu tài khoản đăng nhập và một cuốn sổ, hoặc một tờ giấy nhớ.

Chúng ta vừa tìm hiểu cách tải Rules of Survival trên PC. Nhìn chung, tải Rules of Survival khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Thế nên nếu bạn mong muốn được tham gia các trận đấu trên màn ảnh rộng đừng bỏ lỡ việc cài đặt game trên PC.

14 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here