Cách Trị nám đinh, nám chân sâu bằng tiêm nám và laser – Dr Ngoc

18
9Nám đinh hay nám chân sâu là một trong những trường hợp nám khó để điều trị. Để điều trị nám chân sâu chúng ta cần phải phối hợp nhiều phương pháp thì mới có khả năng điều trị được. Trong trường hợp này chúng tôi phối hợp hai phương pháp laser và tiêm ức chế để điều trị nám.
Theo Dr ngoc đầu tiên chúng tôi sẽ sử dụng laser toning tác động toàn mặt để điều trị nám. Sau khi toning xong chúng tôi sẽ tăng năng lượng lên và bắn vào từng điểm để điều trị nám đinh. Kết hợp với phương pháp toning chúng tôi còn áp dụng phương pháp tiêm nám.
Đây là phương pháp sử dụng kim meso để tiêm vào vị trí nốt nám đinh, sản phẩm chúng tôi hay sử dụng để ức chế sắc tố là tranesamic acid.
Việc điều trị nám chân sâu khá khó khăn và nan giải, liệu trình điều trị nám chân saau có thể kéo dài 6 tháng cho đến 1 năm thì mới đạt được hiệu quả.
một số từ khoá xuất hiện trong bài viết các bạn có thể tham khảo như: trị nám, nám chân sâu, nám đinh, laser trị nám, laser, tiêm nám, lăn kim trị nám, drngoc, cao xuân ngọc, dr ngoc, bác sỹ ngọc, trị nám da, trị nám tàn nhang, tri nam, tri nam da, Cách Trị nám chân sâu, cach tri nam chan sau, trị nám chân sâu tại nhà, trị nám chân sâu bằng laser, điều trị nám chân sâu, cách điều trị nám chân sâu, cách trị nám chân sâu hiệu quả, trị nám chân sâu hiệu quả, cách trị nám chân sâu, cách trị nám chân sâu tại nhà, cách trị nám
__________
Tôi sẽ thường xuyên chia sẻ các video mới, vì vậy hãy SUBSCRIBE kênh youtube tại đây để không bị bỏ lỡ các video mới nhé.
Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của tôi trên website:
caoxuanngoc.com
hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên kênh Facebook
Bs.Cao Xuân Ngọc:
_____
Xem tthêm:
Xoá Xăm Bằng LASER – P1

Xoá Xăm Bằng Laser P2 – Dr Ngọc

Cách trị sẹo rỗ an toàn – Dr Ngọc

________
Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Dr. Ngoclaser có VIDEO MỚI nhé.

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/lam-dep

18 COMMENTS

  1. Nám đinh hay nám chân sâu là một trong những trường hợp nám khó để điều tr

  2. em 40t,bị nám chân sau,em bị lau nam roi.em muon đến chữa cho khỏi mà bs ở mãi hn sa qua,tiếc thât.ko có cs ơ4 bỉn sơn ạ

  3. A cho e hỏi là khi tiêm ức chế dừng điều trị thì nó có bị tái lại k ạ?e cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here