Cải thiện tình trạng bệnh vẩy nến và lupus ban đỏ bằng cách nào?

1
47PGS.TS Phạm Văn Hiển cho biết: “bệnh vẩy nến và lupus ban đỏ là 2 trong số bệnh tự miễn điển hình nhất ảnh hưởng tới hầu hết các cơ quan trong cơ thể”.
Theo thống kê, ở Mỹ có khoảng từ 1-1,5 triệu người bị mắc lupus ban đỏ, trong đó có đến 90% là phụ nữ. Các triệu chứng nổi ban ở mặt, khớp, viêm da, viêm mạch… gây nên nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân. Cũng trong nhóm bệnh tự miễn, hiện nay bệnh vẩy nến cũng rất phổ biến với những lớp vẩy màu trắng đục như nến, sâu dưới vẩy có màu hồng, làm tổn thương ở vùng da đầu, tay, bụng,… khiến nhiều người luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm về ngoại hình “xấu xí” của mình, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và chất lượng cuộc sống hàng ngày.
Vậy làm thế nào để cải thiện những triệu chứng của bệnh vẩy nến và lupus ban đỏ, mời các bạn hãy cùng lắng nghe nội dung video trên đây để có được câu trả lời hữu ích nhất.

—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook: #benhvaynen, #vayda, #lupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #sanphamdanhchonguoibilupusbando, #sanphamdanhchonguoimacbenhtumien, #taysachvay, #minlanda, #vaynenvacachdieutri

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. anh họ mình bị vẩy nến lâu năm rồi uống Kim Miễn Khang có được không, anh phải dùng bao lâu, chuyên gia tư vấn giúp.xin cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here