CẶP ĐÔI KẾT HÔN SAU KHI THAM GIA BMHH MINH NGUYỆT HÒA BÌNH

44
36CẶP ĐÔI KẾT HÔN SAU KHI THAM GIA BMHH MINH NGUYỆT HÒA BÌNH
Subcribe Kênh Gái Xinh Việt Nam –

Kênh gái Xinh Việt Nam nơi chia sẻ clip về những cô nàng xinh nhất Việt Nam đã từng xuất hiện trên các show truyền hình. Kênh được lập ra nhằm mục đích đề cao cái đẹp và giúp bạn có những phút giây thư giãn, thăng hoa… Nếu bạn thích hãy click đăng ký và comment, mình sẽ giúp bạn truy lùng ra những cô gái cực xinh, cực “khủng”, nhất Việt Nam. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhấn like? và sub cho mình?.

TỪ KHÓA NHANH:
#BMHH #BANMUONHENHO #GaiXinhVietNam #HotgirlVietnam #Vietnambeautifulgirl #GaiVietNamCuCXinh

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh GÁI XINH VIỆT NAM đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/lam-dep

44 COMMENTS

  1. Đàn ông không phải hơn nhau ở tiền bạc danh vọng mà hơn nhau ở người phụ nữ đi cùng

  2. Mình giống a chàng thứ 2 làm tấc cả tiền bạc đưa vợ hết và cuối cùng nhận cái kết đắng. Và chia tay

  3. Thằng bé con của chị đầu tiên trả loi thấy xúc động qúa thương mẹ đồng ý cho mẹ di lấy ck o voi bà ngoại ,trả loi như thế thì ai chag thương

  4. Cặp giữa ô ck dùng vk như phá ngày hẹn hò đẹp thế cơ mà,giờ xuống qá

  5. Ái có nghĩa là yêu hay ưa thích, dục là ham muốn. Ái dục không thể tự nhiên phát sinh. Ta không thể tự nhiên yêu ai hay thích ai nếu chưa bao giờ gặp hay tiếp xúc với người đó. Do sự tiếp xúc (sparsa, contact) mà ái dục (tanha) phát sinh. Mắt thấy sắc đẹp mới khởi lòng yêu mến, tai nghe âm thanh dịu dàng mới thích, mữi ngửi mùi hương thơm mới ưa, miệng nếm vị ngon mới thèm, thân thể xúc chạm cảm giác khoái lạc mới nhớ thương.

    Khi sáu giác quan tiếp xúc với người hay vật bên ngoài gây ra những cảm thọ dễ chịu thì phát sinh sự yêu thích (ái). Khi lục căn tiếp xúc với lục trần gây ra cảm thọ khó chịu thì phát sinh sự chán ghét (ố). Yêu hay ghét đều thuộc về Tình cảm. Khi yêu thì ta muốn bám giữ, chiếm hữu; khi ghét thì ta muốn xua đuổi, tiêu diệt. Từ đó trong tâm sinh ra đủ loại tình cảm xung đột, phiền não. Trong vòng 12 nhân duyên (vô minh, hành, thức, danh sắc, lục nhập, xúc, thọ, ái, thủ, hữu, sinh, lão tử) thì thọ và ái (thuộc về Tình) là nơi phiền não hiển lộ hay biểu hiện. Vô minh, hành, thức (thuộc về Ý) là nguồn gốc gây ra phiền não.

  6. Chúc các cặp đôi luôn mạnh khoẻ, vui vẻ hạnh phúc. Tui vẫn tiếp tục theo dõi và đợi e. Hihi

  7. Mình rơi nước mắt khi anh Quyền Linh hỏi mẹ đi lấy chồng con ở với ai bé trả lời con ở với bà ngoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here