CẬP NHẬT số liệu mới nhất dịch bệnh Corona tại Việt nam và Trung Quốc – News Tube

3
9#tintuc #tinmoi #thoisu #tinmoinhat
Theo số liệu mới nhất về tình hình dịch bệnh do chủng mới virus corona (nCoV) sáng hôm nay (31/1), Việt Nam hiện có 5 người nhiễm bệnh trong đó có 1 người đã chữa khỏi. Số người chết vì virus corona tại Trung Quốc đã là 213 trường hợp và 9.692 trường hợp nhiễm bệnh.

Xin chào các bạn yêu quý. Kênh News Tube là kênh tin tức tổng hợp 24h, luôn cập nhật những thông tin nóng, mới nhất, đáng chú ý nhất về nhiều lĩnh vực cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đến với Channel. Hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin lý thú và bổ ích.

Bạn đừng quên ĐĂNG KÝ theo dõi kênh News Tube tại đây “: để luôn cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn.
Mọi vấn đề về bản quyền, quảng cáo vui lòng liên hệ Gmail: vanthanh9681@gmail.com.

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

3 COMMENTS

  1. tình hình diễn biến dịch ở việt nam vẫn còn đang lạc quan mà có nhiều trẻ trâu la toáng lên làm như việt nam sắp bị diệt chủng vậy ?tổng số người bệnh ở việt nam là 5 người trong đó có 3 người việt nam trở về từ trung quốc ! còn lại 2cha con người trung quốc đã nhiễm trước bên trung quốc rồi !trong 5 người này cũng chưa có ai chết ? tất nhiên số người bệnh này sẽ bị cách ly để theo dõi điều trị tránh lây lan ra cộng đồng ! chứng tỏ việt nam chưa có xuất hiện ổ dịch nào trong lãnh thổ việt nam ! chính phủ kêu gọi cả nước chống dịch ! người dân mình nên tiếp thu ghi nhận ! nhưng cũng không nên vì vậy mà lo lắng hoang mang nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here