chán giao diện đang sử dụng? 10 launcher Android nhẹ và đẹp nhất đây (P.1)

26
7chán giao diện đang sử dụng? 10 launcher Android nhẹ và đẹp nhất đây (P.1)
Android là hệ điều hành di động có độ phủ lớn nhất thế giới hiện nay, nhờ lợi thế về tính linh hoạt, khả năng tùy biến và được hỗ trợ bởi đội quân nhà sản xuất siêu khổng lồ. Cũng chính vì sự dễ dàng tùy biến của Android mà hiện nay, rất nhiều nhà sản xuất đã tự tạo ra giao diện của riêng mình lên các mẫu điện thoại Android của họ để khẳng định tên tuổi lẫn sự khác biệt. Tuy nhiên, nếu đã quá ngán với giao diện OEM “một màu” hay giao diện gốc Android quá nhàm chán, thì điều tốt là bạn có thể tìm thấy vô vàn các giao diện Android đẹp mắt khác trên chợ ứng dụng Google Play. Trong một video cách đây không lâu, ™ đã đề cập tới những giao diện OEM đẹp nhất trên điện thoại Android, và giờ thì ™ sẽ tiếp tục đem tới các bạn một bảng xếp hạng thứ hai về những giao diện Android đẹp, nhẹ và dễ tìm thấy nhất trên chợ ứng dụng, và dĩ nhiên, bạn có thể cài đặt nó hoàn toàn dễ dàng và chính thống chứ không phải bị bó buộc vào nhà sản xuất như video trước đó.
Sau đây là tổng hợp nhanh của ™ về 10 giao diện Android được đánh giá là đẹp, nhẹ nhất hiện nay mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên chợ ứng dụng Google Play.

#TechMag #Launcher

———————
Follow us:
►Youtube: Metub.net/techmag
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh video Review, đánh giá ,các sản phẩm công nghệ, điện thoại, smartphone, phụ điện… thuộc Tapchicongnghe.vn

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dantribaomoi.com/cong-nghe

26 COMMENTS

 1. Thú zị đấy ạ…. Nhưng Nova bây giờ thì phần setting của nó thì ngày càng rườm rà! 😭

 2. launcher cho máy cấu hình yếu như Android box hay cổ lỗ sĩ như Galaxy Y thì Holo Launcher là số 1 .. máy mình đang xài Launcher bị gỡ khỏi GG Play luôn rồi :)))

 3. ☀☀☀☀☀☀
  。* 💜💚💙💛✨
  ✨ ⁞ ♥💛💚💙💜
  '、:*、💞💕💛💚
  。✨*🎶💖💗💓💘
  🎶*+( ❤️ ) ( ❤️ )✨。
  *~Merry X Mas 😊
  💛💚💚💚💚💛
  🍃🍃🍃🍃🍃🍃

  Chúc mừng noel #techmag #mchuyềnvân

 4. Microsoft launcher : nhẹ, mượt, tùy biến sâu, kết nối đt với pc nhiều tác vụ hỗ trợ công việc,….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here