Chàng Trai Quyết Chỉ Cưới 3 Mâm, Ép Nhà Gái Hạ Bàn Vì Không Muốn Bù Lỗ Khiến Cát Tường Nóng Mặt

31
84Phiên bản online của Bạn muốn hẹn hò có tên Hẹn ăn trưa đang trở thành tâm điểm chú ý khi có nam người chơi ‘lạ đời’. Nguyễn Minh Khang (31 tuổi) không chỉ khiến khán giả mà ngay cả MC Cát Tường cũng thể hiện sự khó chịu, bức xúc ra mặt với quan điểm yêu của chàng trai này.

BẤM THEO DÕI KÊNH ĐỂ XEM TIN MỚI MỖI NGÀY

Đăng ký kênh:
Facebook:

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

31 COMMENTS

  1. Đừng quên bấm chia sẻ video này và nhấn đăng ký kênh để theo dõi những tin tức mới nhất và hot nhất mỗi ngày: https://bit.ly/314oaNJ

  2. Thằng này nói chuyện cái miệng thấy ghê quá.. Có vẻ keo kiệt, bủn xỉn. Và gia trưởng, tao nghĩ rằng nó ế là phải.

  3. Chắc cũng yêu thương chưa đc nghiêm túc nên mới có lí do này chứ yêu nhau củ ấu cũng tròn mà ^^

  4. Nếu gia đình chàng trai khá giả thì thái độ của chàng trai nầy bẩn và keo kiệt.Nhưng nếu hai bên đều nghèo,đều là công nhân hoặc làm mướn thì sự tính toán để không thiếu nợ sau đám cưới cũng là một điều tốt thôi.Nếu vì mặt mũi rồi tổ chức cho to để lâm nợ thì sẽ không có cuộc sống bình yên sau đám cưới có thể dẫn đến đổ vỡ… Quan trọng là hạnh phúc không nơ và biết lo lắng cho nhaụ !.

  5. Thằng này trên Fb hay noid xấu đội tuyễn U23 việt nam và đội tuyển bóng đá việt nam

  6. Ko có tiền cưới thà t ở rể chứ tính chi chuyện bù lổ ko đáng mặt đàn ông t khăng định xong chương trình này thằng đàn bà bần tiện này nó sống vậy cho tới ngày xuống lổ chứ ma nao thèm lấy nó..

  7. Thằng lòn này trời ơi có nhìu đâu trời đi cưới vợ mà như vậy không bao giờ ai đâu mà chịu . trời ơi lần đầu tiên trong đời này mới thấy một người như vậy.tau lại mầy luôn.tau lại mầy luôn.ở quê quê nghèo còn hơn 3 bàn trời ơi.mày là ông nội của trùm sò rồi.

  8. "Hâm" quá em ơi. Để cho người khác " Hâm" với chứ. Chú em ích kỷ quá đấy. Nhận hết cái "Hâm" về mình thế. ?

  9. Tui thì nghĩ khác, a chàng đó sai đấy, nhưng FB và Youtube đã triệt đường của 1 người. Đó là quan điểm của 1 người còn đàn ông hèn thì vô số. Báo chí làm vậy rồi từ 1 game show có thể phá hỏng cuộc đời và mối quan hệ của a ta. Trong khi theo thời gian, quan điểm của a ta có thay đổi và trở nên tốt hơn thì sao.

  10. Cái loại cho bẹnh như này.nhìn mặt đã ghét.con trai j mà tính toán đê tiện còn kẹt xỉn.lấy thằng này về khổ muôn đời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here