Chiếc Zippo đắt nhất Việt Nam có những bí mật gì?

0
102

Zippo là dòng thương hiệu bật lửa được rất nhiều nam giới mua về vừa để dùng cho các hoạt động cá nhân vừa để sưu tầm. Có những người sưu tầm hàng trăm nghìn chiếc với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau qua từng thời kỳ. Thế nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu chiếc Zippo đắt nhất Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây. 

Chiếc bật lửa Zippo 75th Anniversary đắt nhất hiện nay
Chiếc bật lửa Zippo 75th Anniversary đắt nhất hiện nay

Đâu là chiếc bật lửa Zippo đắt nhất Việt Nam?

Thị trường zippo đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên việc xác định đâu là chiếc bật lửa Zippo đắt nhất lại khá khó khăn. Bởi lẽ chúng phụ thuộc không ít yếu tố khác nhau. 

Vậy đâu là chiếc Zippo đắt nhất tại Việt Nam hiện nay? Nhiều người thường cho rằng, một chiếc Zippo đắt thường sẽ do chất liệu tạo thành thuộc hàng xa xỉ là vàng bạc nguyên khối ví dụ như chiếc bật lửa Zippo vàng khối cao cấp 18K. Hoặc chiếc bật lửa đầu tiên được sản xuất vào năm 1933 của thương hiệu  Zippo Manufacturing Company chính là chiếc Zippo 1933 do chính người sáng lập George G. Blaisdell thiết kế ra. 

Cả hai chiếc bật lửa trên đều được xếp vào loại Zippo đắt tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tuy nhiên chiếc Zippo được xem là đắt nhất và có phiên bản giới hạn rất khó để tìm trên thị trường nếu như những người đang sở hữu nó không bán ra chính là Zippo 75th Anniversary. 

Đây chính là mẫu bật lửa được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu 1933 – 2007. Chúng có thể được bán với với mức từ 37000$ – 70000$ (850 đến 1 tỷ 600 triệu tiền Việt Nam). Một mức giá đắt nhất hiện nay, sản phẩm này vì thế vô cùng kén chọn người dùng bởi chúng dường như là thứ xa xỉ so với thu nhập của nhiều người Việt. 

Chiếc bật lửa Zippo 75th Anniversary cất giấu những bí mật gì?

Vậy đã bao giờ bạn thử tìm hiểu những bí mật đằng sau chiếc bật lửa Zippo 75th Anniversary đắt nhất Việt Nam này có gì chưa mà nó lại đắt, giá trị và rất nhiều người sưu tầm mong muốn săn đốn có được chưa. Điều đó phải kể đến những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Đây là phiên bản giới hạn được đặt riêng mà thương hiệu Zippo tặng riêng cho các quốc gia, số lượng không có nhiều mà cực kỳ ít, hiếm. Thêm vào đó, những người được nhận là có chức vị, quan chức cấp cao nên họ cũng sẽ không bán ra bên ngoài. 
  • Zippo 75th Anniversary là chiếc máy đánh lửa đầu tiên trên thế giới ở thời điểm sản xuất năm 2007 đã sử dụng công nghệ điêu khắc Epoxy Inlay cao cấp và tiên tiến hàng đầu trên nền vỏ zippo Armor vô cùng dày và cứng cáp. Những nét khắc điêu luyện con số 75, hình ngọn lửa đỏ chói lọi và năm thành lập 1932 – 2007 nổi bật. 
  • Chiếc bật lửa Zippo 75th Anniversary được đặt trong một chiếc hộp nhung vô cùng sáng trọng. Số thứ tự của chúng cùng số lượng gửi đến quốc gia đó sẽ được khắc ở hông của máy. Những chiếc máy có con số phú quý sẽ có giá thành cao hơn cả những con số bình thường khác. 

Chính những điều được xem là bí mật trên đây đã làm nên giá trị, sự đẳng cấp, sang trọng không một thiết kế bật lửa Zippo nào có được. Zippo 75th Anniversary luôn luôn là chiếc Zippo đắt nhất Việt Nam cũng như trên toàn thế giới mà ai cũng mong muốn có được. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều loại zippo khác có thể tham khảo website: https://www.zippovn.com/danh-muc/zippo-classics-pho-thong/. Nơi đây với đa dạng mẫu mã, hàng chính hãng đảm bảo chắc chắn cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://dantribaomoi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here