Chùa bánh xèo – Độc đáo cách đổ bánh – Du lịch An Giang | PAGODA PANCAKES

23
11Chùa BÁNH XÈO còn có tên gọi là Chùa PHẬT NẰM hay THIỀN VIỆN ĐÔNG LAI, nằm thuộc địa phận Tịnh Biên, An Giang. Nơi đây hàng ngày có một lượng khách du lịch đông đảo từ khắp nơi về tham quan, Đặc biệt nơi đây nổi danh là bánh xèo chay rất ngon ăn miễn phí, còn đặc biệt hơn là cách đổ bánh xèo rất độc đáo, một người trông coi 12 chảo bánh thật thú vị, mời các bạn đến nơi đây một lần để trải nghiệm nhé.

Hãy CHIA SẺ video này đến cho bạn bè cùng xem nhé và đừng quên bấm nút ĐĂNG KÝ và cái chuông ngay bên dưới video để nhận được những video mới thú vị tiếp theo nhé, cám ơn các bạn rất nhiều.
Chúc các bạn luôn an vui và hạnh phúc.

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

23 COMMENTS

  1. Chào bạn. Đi Châu Đốc đến Chùa Bánh xèo. Người ta đổ bánh xèo rất hay. Cám ơn bạn đã chia sẻ video. Chúc bạn vui khỏe, hạnh phúc và thành công.

  2. Bánh xèo chay rất ngon, 1 người chiên 10 cái/1 lúc😂 ở trước cổng Chùa có bán 1 loại trái Trúc, thuộc họ Chanh, chua và mùi rất thơm😋🥰 like 👍 bạn

  3. Quan sat cac anh chien dau voi 36 cai lo lua chay phung phung, con cac ba cac co cu chen lan ma chia dia ra lien tuc. Cac ba co oi lam on neu an nhieu thi cung cung duong that nhieu cho xung dang voi cong lao cua cac anh thien than nay nha 🙂 May anh ma sang US thi bao dam lam giau vi nghe thuat do banh xeo dac biet nay!

  4. bà con ăn bánh xèo nhớ gom chút tiền dể cho các anh và người phụ bếp chút ít tiền lì xì cho các anh nhe ..họ đổ bánh xèo cực quá

  5. 🌎🇰🇿✨🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟✨👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑🍁🍃🦋🍁🍃🦋🍁🍃🦋🍁🍃🦋👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here