Chùa Bánh Xèo không mất vé vào cửa lại được ăn miễn phí

49
43Chùa Bánh Xèo là tên gọi quen thuộc mà nhiều người dùng để gọi Thiền Viện Đông Lai. Ngôi chùa tọa lạc tại huyện Tịnh Biên, An Giang nổi tiếng là cơ sở làm bánh xèo “khổng lồ”, nơi đây thường đãi bánh xèo chay miễn phí cho các du khách thập phương đến thưởng thức.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#ChuaBanhXeo #ChauDoc #AnGiang

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

49 COMMENTS

  1. Chùa ở miền Bắc mà thu tiền vé thì 100% là chùa "kinh doanh" có "chủ đầu tư" và chia "cổ phần". Kiểu như "thiếu lâm tự" bên Trung Quốc có niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoáng. ?

  2. Hi ^^ ủg hộ anh,❤❤❤ em chào anh, khi nào nào có tới An Giang cần người hỗ trợ di cùg quay cùg thì gọi em ? mog dc gap anh, để dc học hỏi…….! Chúc kênh anh ngày càg phát triển lớn mạh. ❤

  3. Ngay xua con nho nghi an chua la mien phi nhung khi Lon Len di lam cong qua thi moi hieu rang Minh phai cung duong thi chua moi co chi phi mua do ma dai cac phat tu khac Nam Mo A Di Da Phat cau Chuc the gioi binh an benh tat tieu tru moi Nguoi than tam an lac trong luc benh tat dang Lan Tran khap noi ?❤️ March 17 2020

  4. Vào Nam có đói thì vào chùa ăn. Chứ không phải như ở miền Bắc mà chùa để kinh doanh đâu

  5. anh về tổ đình hòa hảo ở an giang đi thần thoại rồi chuyện về đức thầy rất hay

  6. Lễ 18-5, 25-11 âm lịch anh về chùa An Hòa Tự ở Phú Tân AG. Ở 1 2 ngày không tốn tiền phải mua bất kì đồ ăn, nước uống chay nào. Chỉ sợ không có sức ăn thôi. Có dịp anh ghé thử và chia sẻ cho mọi người biết đi ạ. Các bạn An Giang nào biết tới dịp lễ này cho em 1 like đi ạ :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here