Có đến 2 nút bấm trên bồn cầu, bạn có biết công dụng từng nút không?

21
73Loại bồn cầu này ngày càng trở nên rất phổ biến và được xem là một giải pháp “xanh” cho rất nhiều gia đình cũng như các nhà vệ sinh công cộng.

Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Lưu ý: Khám Phá Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: myn.teen@gmail.com

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/am-thuc

21 COMMENTS

  1. Ngủ nude thì có vẻ tốt cho tuần hoàn đấy. Nhưng mà phải xem điều kiện, hoàn cảnh mới đc. Sinh viên nữ thuê trọ ở một mình, cửa lỏng lẻo, không tiếp tay cho tội phạm hiếp dâm mới lạ. Chưa kể ngủ nude tăng diện tích tiếp xúc của da vs những thứ dễ bắt bụi như chăn, ga, gối,… thì khả năng nhiễm khuẩn cũng cao nữa. Ở miền bắc mùa đông thường rất lạnh mà ngủ nude thì… TT_TT.

  2. Em bấm hai nút lun tại vì em nghĩ là cái nhỏ là nhẹ còn to là mạnh mỗi khi em đi nặng thì em bấm lun cả 2 nút vì tưởng nỏ mạnh hơn gấp đôi

  3. Chị ơi làm về kẹo bít ba bôn đi. Tại sao kẹo bít ba bôn có 3 vạch. Cái này e thắc mắc lắm lun. Chị lamc giùm e nha

  4. Tôi biết rồi, nút to là để khi đi vệ sinh nặng thì xả, còn đi vệ sinh nhẹ thì xả nút nhỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here