Cụ ông có kho tượng thần tài – thổ địa nhiều nhất | những điều không tin cũng phải tin – Guufood

28
40Xem thêm clip: Chuyện về thiên thần Ái Xuân ở miền Tây, ai xem cũng rơi nước mắt:

Ông Hai, 86 tuổi, nhà ở số 59 đường số 8, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức được biết đến là người có kho tượng thần tài – thổ địa nhiều nhất Việt Nam. Cơ sở nhà đất trị giá khoảng hơn 100 tỷ đồng của gia đình ông Hai được ông sử dụng để chứa kho tượng thần tài – thổ địa khủng này mà hoàn toàn không cho thuê, hay làm ăn buôn bán.

Ông Hai kể, ban đầu có cái miếu ở trước nhà, có những người mang những pho tượng thần tài – thổ địa đến để đó. Ông đem vào nhà sửa soạn, chăm chút và thờ. Từ đó lượng người đem tượng đến càng nhiều, ông Hai đều mang vào để thờ, trở thành kho tượng thần tài – thổ địa nhiều nhất Việt Nam. Hiện hàng ngày có những người đến thắp nhang, cúng vái và cũng có người thỉnh tượng về nhà thờ. Những năm gần đây, vì sức khoẻ yếu, không thể đi lại bình thường nên ông Hai phải thuê người để lau dọn, chăm chút cho các tượng thần tài – thổ địa.

Ông Hai có kể cho Guufood nghe những câu chuyện tâm linh xung quanh những cái tượng thần tài – thổ địa mà ông thờ, có những chuyện không tin mà cũng phải tin. Đó là những chuyện người thuê nhà đã gặp chuyện phải từ bỏ ý định thuê nhà kinh doanh. Rồi những người dàm đụng đến các pho tượng thần tài – thổ địa cũng có kết cục buồn.

Guufood chia sẻ câu chuyện đặc biệt của cụ ông có kho tượng thần tài – thổ địa nhiều nhất Việt Nam để mọi người cùng biết, chiêm ngưỡng và nếu có niềm tin tâm linh thì có thể đến trực tiếp thăm ông Hai, thỉnh tượng về thờ. Guufood chân thành cám ơn.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

28 COMMENTS

 1. Xem thêm clip: Sống chất như hiệp sĩ Minh cô đơn ở làng Đại học: https://www.youtube.com/watch?v=3cnffA2BawE

 2. Ông ơi Ông thờ 2 Ông Thần được rồi Ông tặng tượng bớt đi Ông " gì tượng Ông có thờ Nhiều đi Nữa thì cũng chỉ có 2 Ông Thần " ? " Ông tặng bớt đi cho Mội Người cùng thờ phụ tượng với Ông Nhé "

 3. Ong Phat & ba Phat Quan Am. Day chung ta phai biet chia se cho nguoi ngeo doi ???
  Ong Dia an nhieu dc bung to dung. Sao kog chia se thuc an cho nguoi bung doi?

 4. Ông Cụ này quá giàu , con cái đều hiện định cư tại Mỹ , khu đất nhà ông giá thị trường 60 triệu đồng một mét vuông. Nhiều anh chị quan to đang thèm khát lắm đây.

  Tín ngưỡng dân gian thích thờ tượng để bày tỏ lòng thành đến với những bậc thần tiên. Trong khi Phật giáo hay Thiên chúa giáo không bao giờ kêu gọi tín đồ phải tạc tượng mà thờ cúng.

  Ông địa, thần tài, thổ địa là truyền thuyết của người Tàu , dân Viẹt Nam bắt chước thờ để cầu may và an lành. Dĩ nhiên những nhân vật này hoàn toàn không có , cũng như Tây Phương có thần may mắn trong truyền thuyết của La Mã thời Trung Cổ. Ai trúng 350 triệu dollars vé số thì báo chi gọi là thần may mắn đã mĩm cười.

  Các bạn không nên mang những tượng củ về nhà thờ, bởi không có tác dụng gì hết nhưng các bạn vô tình rước quỷ về nhà, ngày đêm nhang khói, khi âm khí đủ mạnh nó sẽ quậy phá gia đình bạn tan nát

  Thần tài , Thổ địa, Ông địa theo truyền thuyết thuộc lớp địa Tiên, gần gủi với loài người và hưởng phẫm vật nhân gian tuổi thọ của họ chị được 700 năm rồi tái sanh vào kiếp khác .

  Ai đã từng biết chấp tay niệm A Di Đà thì không nên thờ mấy bức tượng vô nghĩa đó

 5. Cám ơn Guufood đã chia sẻ câu chuyện rất là lý thú . Chúc ông Hai nhiều sức khỏe , bình an ❤️

 6. Ông địa ông thần tài xuất thân ở đâu, hay là do con người tự nghĩ ra rồi thờ.

 7. Nhìn thấy thích quá,mình thấy ông địa thần tài là thích vô cùng luôn

 8. Minh co xem nhiu clip cua ong. Ong vua lon tuoi,vua giup dc nhung pho tuong nhiu nhat la than tai,ong dia. Nguoi ta bit ong da tung nhat nhung tuong phat ba,quan ong,cac tru vi,nen cu the,ai ai cung toi truoc cua bo nha ong,the la ong sang mo cua ra la dem vo rua sach se ong dua len ban tho. Ong o ap truong tho,thu duc. Nho ong lam viec tot va tam linh,ong moi dc sk. Cam on Gf da den quay clip day y nghia.??

 9. Cảm ơn Guufood chia sẻ cho mọi người biết đến một nơi có nhiều ông địa và thần tài. Guufood đi quay buổi trưa chắc nắng lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here