CÚNG MÙNG 5 THÁNG 5 Bằng Bánh Xèo Mưa Huyền Thoại • Toàn Miền Tây

48
17Nay nhà mình cúng mùng 5 tháng 5 bằng bánh xèo, không ngờ mưa lại lớn đến như vậy, nay anh chị em xúm lại rất đông cùng nhau đổ bánh xèo cùng nhau ăn rất là vui. Chúc bà con có một ngày thật vui vẻ!!!
============================
❤️ Đăng kí Kênh :
❤️ Fanpage :
========================
Video gởi tới bà con cô bác gần xa, đặc biệt là những Việt kiều xa quê hương khó có thể thấy lại được những cảnh này, đặc biệt là những món ăn dân dã miền tây ta, những đặc sản miền tây, những món ăn Việt Kiều xa quê thích ăn, những nét ẩm thực đặc trưng của người miền tây, ký ức miền quê. Như 1 món quà nhỏ đem lại chút hương vị quê hương cho bà con cô bác Việt Kiều khắp nơi trên thế giới. Hy vọng được bà con cô bác đón nhận và yêu mến.
================
Thẻ : #toanmientay #amthucmientay #kyucmientay #mientay
© Copyright by TOÀN MIỀN TÂY Production ☞ Do not Reup

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

48 COMMENTS

 1. Hieu rat de thuong chuc chau hieu hoc gio I tuong lai tuoi sang chuc ca nha mot ngay tot dep cuoc song binh an

 2. Ôi thương mến quá 🥰🥰🥰😘❤️❤️❤️❤️cä nhà “ 4 thế hệ”ngồi quây quần bên mâm bánh xèo ăn ngon miệng thấy hạnh phúc biết bao ….
  Cả nhà quây quần bên mâm bánh
  Bánh xèo , bánh khọt món quê ta
  Bỗng nhiên trời đổ cơn mưa tới
  Ta cùng ăn bánh ngắm mưa rơi

 3. Đúng là mưa Huyền thoại, cảm thấy thích mưa hơn nữa qua vì bản nhạc và cảnh mưa của Toàn miền Tây đó nha…

 4. Đúng là mưa Huyền thoại, cảm thấy thích mưa hơn nữa qua vì bản nhạc và cảnh mưa của Toàn miền Tây đó nha…

 5. Thời giờ ngựa chạy tên bay
  Hết trưa lại tối hết ngày lại đêm
  Đông qua Xuân lại trướ̃c rèm
  Hè về rực rở êm đềm Thu sang
  Giờ con châm học châm làm
  Mai sau con sẽ giỏi dang giúp đời
  Nước nhà trông đợi con ơi
  Hảy mau nghe lấy những lời cha khuyên
  Việc gì cũng phải ,châm ,chuyên
  Chớ nên liêu lỏng mà quên thời giờ
  Thời gian yên lặng lửng lờ
  Khi đi đi mãi không chờ đợi ai

  Đừng phí thời gian sau này rồi hối hận .
  Chúc cả nhà vui vẻ với cuộc sống

 6. Chi xin chao ca nha .bin hai trai cay de cho co kieu ve cho co kieu an ma co ko an nen bin buon .ha con trai.toi nghiep ko na

 7. Cai gi cung nghe réo to keu me va cha va kieu lam het, ma chi biet la lói lan xang va nhát va so hai khong àh, yeu ot qua e trai oi

 8. Nếu chị ăn bánh xèo mà vùng nhà chị được có mưa như nhà của mấy em thì chị sẽ ăn bánh xèo mỗi tuần để cho đỡ tốn nước tưới cây. Gia đình vui quá!

 9. Cu Bin ngoan qua đi chú Toan và cô kiểu lúc nào cung thương cu Bin và Hieu ,bà Tu dể thương và là người mẹ chồng hiền hậu qua đi con ông Tu thì chiệu khó qua và thương vợ thương con minh thấy gđinh thật là Hanh phúc qua 👍👍👍👍🇺🇸💐

 10. Hello Toàn & Kiểu! Ủa, hôm nay em cầm máy nữa hả Kiểu, chút xíu nữa là cả nhà nhịn đói hết rồi, 😀 , nói chơi vậy thôi chứ anh cũng đâu có biết nấu nướng gì đâu, đàn ông mà, chúc cả nhà có bữa cơm gia đình vui vẻ, và xum họp, chào 2 em, anh Viên.

 11. Hello Toàn! Sao rồi e trai? Wow, hôm nay làm bánh xèo cúng mùng 5 tháng 5 , wa ngon, wa ngon, tráng xong cho a xin 1 cái được không? Cảm ơn e. A Viên.

 12. Cưng Bin , chỉ dạy đúng thì Bin sẽ làm theo .con nít lể phép thì được nhiều người mến nha Bin , ráng lên con

 13. Góp ý chút nha, người quay bớt nói lại , nói những ý chính của chủ đề là được rồi , xem clclip nào cũng vậy trừ cái bữa bị bệnh không nói là thấy hay hơn , cần để lại lời cho nhân vậy khác nói thì thấy hay hơn, với. Nhạc nền lúc nào cũng Từ đầu đến cuối cũng mất hay, đã ồn ào vì nhiều người nói lại thêm nhạc nền liên tục, chỉ góp ý chút thôi nếu không đúng thì bỏ qua cho

 14. Nhớ hồi xưa, mỗi lần trời mưa là chạy ù ra khiêng cần xé củi và thùng cháo nấu cho heo vô trong hiên. Còn nhỏ nên chân cẳng chạy lẹ hơn….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here