Cuộc Sống Mỹ 2019 ? Không Dám Bệnh, Lười và Lè Phè Ở Xứ Mỹ

29
78Cuộc Sống Mỹ hôm nay chi sẻ nội dung: Ở Mỹ Không Ai dám bệnh dám lười biếng và lè phè được quí vị ạ. Phải năng động mới thành công!
==========================================
Mỗi ngày Dương Trung Hiếu và Chi Nguyễn Live Stream trực tiếp giao lưu và giải đáp thắc mắc 3 lần:
– Lần 1: lúc 9 giờ sáng (VN), giờ Mỹ theo múi giờ Chicago là 9 giờ tối
– Lần 2: lúc 8 giờ tối (VN), giờ Mỹ theo múi giờ Chicago là 8 giờ sáng
– Lần 3 khoảng 9 giờ – 9 giờ 15 tối (VN), giờ Mỹ theo múi giờ Chicago là 9 giờ – 9 giờ 15 sáng có sự góp mặt của bà xã mình.

► Link chia sẻ tài liệu học quốc tịch hay kiếm tiền online, youtube tại đây:
(Dành cho cô chú anh chị bận rộn, không cần đăng ký gì hết)
► Kiếm tiền dễ dàng trên mạng:

► Mua Host Mỹ giá rẻ:
► VPS dành cho Youtuber:

===============================================
ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC Video HÀNG NGÀY:

►Email nhận hỗ trợ miễn phí cho cô bác: saigonstartmn@gmail.com

———————————-
Người Biên Tập và chia sẻ
►KS. Dương Trung Hiếu
►CEO DNCMMO Inc.
►Website:
►Facebook:

#DuongTrungHieu #Dinhcumy

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

29 COMMENTS

 1. Thầy Hiếu cho con hỏi…diện f4 đã bổ sung hồ sơ và làm xong 6 bước ,theo kinh nghiệm của thầy thì bao lâu con mới có thể nhận thư COMPLETED ạ? mong thầy trả lời giúp con, chân thành cảm ơn thầy.

 2. Chon o Phap Thi le phe.khong bi benh cung gia bo benh de don bac si cho nghi vai tuan xa hoi ma cung co Luongo va kho bi duoi viec .chi nguoi nao nghi nhieu co chung vai thang hay ca nam Thi moi bi duoi,khai bi duoi viec Ho con d'en bu mot mo tien nua moi ghe chu

 3. Hieu oi cho chi hoi tham nha chi Di lan tay thang vua roi bay gio trong Khi cho di phong van vay chi co viec quan trong ve viet nam 1 thang de giai quyet cong viec duoc ko em lam on tra Loi giup chi voi cam on Vo chong em nhieu lam

 4. Le phe
  Chi lo Hom nay ma thoi
  Mac ke ngay Mai
  Lam vua du sức ma thoi
  Không lam nhiều hon điều ma minh muốn

 5. Minnesota là 1 bang rất lạnh nhưng Rất Đẹp và yên bình! Đường xá rộng rãi, cây xanh rất nhiều. MN là 1 bang tuyệt vời!

 6. Lai chym mot minh hay hon nhieu nguoi.giong noi am thanh nghe khong duoc suon.nhat la ba vk noi rat kho nghe.

 7. Các bạn ở đâu củng như nhau. Nếu các bạn ăn uống kỷ lưởng. Người lớn tuổi thì đừng ăn nhiều nhửng thứ đồ ăn có chất bột vì nhửng thứ đó sau khi vào bao tử sẻ trở thành glucose (đường) và sẻ ở trong máu của các bạn lâu ngày các bạn sẻ bị tiểu đường. Phụ nử chỉ có thể nạp vào 25 grams trong ngày còn đàng ông thì 37.5 grams. Người việt bị mắc bệnh tiểu đường và bênh áp huyêt cao nhiều lắm, một là di truyền hoặc ăn quá nhiều cơm trắng, phở, mì nhửng thứ này toàn là đường. Còn áp huyết cao là vì người việt ăn muối nhiều quá. Nước mắm và nêm nếm nhiều muối. Hảy bớt ăn nhửng thứ này và tập thể dục mổi ngày. Đừng uống coke hay nhửng thứ nước có chất bọt. Và đừng ăn nhiều đồ ăn nhanh của mỷ. Ở mỷ chết về bệnh tim nhiều lắm vì họ ăn nhiều chất béo và không tập thể dục. Hảy ăn nhiều rau cải, củ quả. Bệnh béo phì ở mỷ là thứ nhứt trên thế giời vì người mỷ có nhiều sự chọn lựa. Ở mỷ không chết gì đói nhưng lại chết gì no.

 8. Anh chị chia sẻ đúng đó. Ở Mỹ phải năng động và cố gằng mới thành công! Phải có sức khỏe đi khám bệnh. Mọi thứ anh chị nói chuẩn lắm.

 9. Mua bảo hiểm trong công ty thì ai cũng như ai nếu họ mua cùng một plan không phân biệt lương thấp hay cao. Trừ khi họ mua thêm cái này cái kia. Những người không làm cho các công ty mà tự mua bảo hiểm ở ngoài open market thì mắc rẻ sẽ lệ thuộc theo income theo ObamaCare.

 10. Dương Trung Hiếu rất khao khát muốn nói cùng quí vị SẮP ĐỊNH CƯ MỸ: Hãy bỏ ngay tật LÈ PHÈ, LƯỜI BIẾNG và Bệnh trốn việc làm ăn dối gian rồi hãy ĐỊNH CƯ MỸ, nếu không chỉ SỐC và Mệt mỏi mà thôi.

 11. Anh hieu noi quadung , binh nhe ra cho mua thuoc uong , nang thi di bac sy , da co bao hiem roi ma con bi dong tien thay on heeeeee

 12. Nè nè mấy ba mấy má ham qua đó, cứ nghĩ qua đó ở nhà có bà con hay chồng nuôi
  Sáng con mắt lên nha mấy má

 13. health insurance based on income, boi vay em dong tien hang thang chet luon. Lam luong cao thi cang chet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here