Da nhẵn mịn chỉ sau 2 tháng điều trị bệnh lupus ban đỏ – Chị Phạm Thị Thúy Nga chia sẻ

0
30Với các dấu hiệu như: Nổi nốt đỏ ở da đầu, tai và lở môi, chị Phạm Thị Thúy Nga (Nam Định) được chẩn đoán mắc bệnh lupus ban đỏ. May mắn đã đến với chị khi biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang. Chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, da chị đã nhẵn mịn, hồng hào và tinh thần sảng khoái, vui vẻ. Mời các bạn cùng xem chi tiết câu chuyện của chị Nga trong video này nhé!
Không chỉ có chị Phạm Thị Thúy Nga, rất nhiều người đã cải thiện và kiểm soát được tình trạng lupus ban đỏ, vẩy nến nhờ sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq, như trường hợp của bà Nguyễn Thị Kim Bình ở Thanh Xuân, Hà Nội. Để được bà Bình chia sẻ về kinh nghiệm điều trị của mình cũng như hiệu quả của Kim Miễn Khang và Explaq ra sao, khán giả có thể liên hệ với bà Bình theo số điện thoại: 0438551697. Vui lòng liên hệ vào buổi sáng và sau 4h chiều hàng ngày.
———–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #lupusbandovacachdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào bệnh tự miễn nói chung và lupus ban đỏ, vẩy nến nói riêng, bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 hoặc hotline 0916 757 545 / 0916 755 060 để được tư vấn.
Website:
Facebook:
#vaynen #dieutrivaynen #kimmienkhang #benhlupusbando #benhtumien #dieutribenhtumien #nguyennhanlupusbando

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here