Đăng ảnh lên google map kiếm huy hiệu nhận nhiều lợi ích

10
48Người dùng Google Maps có thể được Google trao thưởng, trở thành hướng dẫn viên
Vinh Thức 17/11/15 8

Nhằm mục đích làm cho Google Maps trở nên thiết thực và gần gũi hơn với người dùng, giúp họ có thể dễ dàng tìm được những địa điểm phổ biến ở những địa phương mình tới, Google mới đây đã mở rộng chức năng Local Guides (Hướng dẫn địa điểm) trên Google Maps.

Local Guides hiện đã trở thành một tính năng mang tính cộng đồng quốc tế, nơi bạn có thể khám phá thế giới, chia sẻ với những người khác để nhận lại được các lợi ích từ Google. Giờ đây tính năng này sẽ cho phép người dùng tham gia đóng góp những địa điểm yêu thích và trải nghiệm của họ vào bản đồ để những người dùng khác có thể xem.

Sau khi đăng ký chương trình Local Guides, bạn có thể thêm địa điểm mới vào Google Maps, viết đánh giá, đưa các hình ảnh, sửa chữa thông tin lỗi thời, và thậm chí là trả lời các câu hỏi đơn giản. Khi bạn chia sẻ hình ảnh, bạn cũng sẽ nhìn thấy số lượt xem, giúp bạn biết được đóng góp của mình đã đem đến lợi ích cho bao nhiêu người. Mỗi hành động như vậy sẽ giúp bạn kiếm được 1 điểm, do đó bạn có thể kiếm được đến 5 điểm với mỗi địa điểm. Google sẽ dựa vào số điểm bạn kiếm được để trao cho bạn những phần thưởng đặc biệt.

Các tính năng trên Local Guides
Bạn càng đóng góp nhiều vào Local Guides, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn hơn. Dưới đây là những phần thưởng bạn sẽ nhận được ở mỗi cấp độ:

Level 1 (0-4 điểm): Được tham dự các cuộc thi đặc biệt trong một số khu vực.
Level 2 (5-49 điểm): Được cập nhật sớm các sản phẩm và các tính năng mới của Google.
Level 3 (50-199 điểm): Được nhận huy hiệu Local Guides trong ứng dụng Google Maps.
Level 4 (200-499 điểm): Được nâng cấp thêm 1 TB dung lượng lưu trữ miễn phí trên Google Drive, cho phép bạn lưu giữ tất cả những câu chuyện, hình ảnh, và video từ các chuyến đi của bạn ở một nơi an toàn.
Level 5 (500 + điểm): Trở thành người hướng dẫn hàng đầu và đủ điều kiện để tham dự hội nghị thượng đỉnh của Google vào năm 2016, nơi bạn sẽ có thể gặp những người hướng dẫn hàng đầu khác từ khắp nơi trên thế giới, khám phá những sản phẩm mới của Google, và nhận được những thông tin mới nhất về Google Maps.

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

10 COMMENTS

  1. mình đã lên được cấp 7 hơn 10k điểm nhưng sao giờ ko hiển thị huy hiệu sao nữa nhỉ ? nó chỉ để là 760 đóng góp thôi ko thấy huy hiệu sao đâu nữa ai giải thích giúp mình với

  2. nếu chụp thế này gọi là spam goole sẽ không tính cho bạn đâu nhé mình cũng làm vậy nhưng bị xóa điểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here