Đánh giá thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bãi Dài Cam Ranh

1
22???TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CAM RANH
? Sau Nha Trang, Cam Ranh là một trong những điểm sáng mới của Tỉnh Khánh Hòa, nơi đây đã hội tụ đủ 3 yếu tố: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa sau gần 2 thập kỷ bị kìm hãm bởi mục đích quân sự. Mới đây nhà nước đã chính thức phê duyệt chính sách phát triển cho Bắc Bán Đảo Cam Ranh trở thành tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất sau khi Nha Trang đã có dấu hiệu quá tải.
? Với hạ tầng giao thông phát triển, Cam Ranh còn có một lợi thế đặc biệt đó là cảng nước sâu vịnh Cam Ranh mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt cả về mặt kinh tế lẫn quốc phòng. Nơi đây có khí hậu gần giống với Nha Trang, nhưng nổi trội hơn với những bãi biển tuyệt đẹp, nước biển trong xanh cùng với những bãi cát trắng mịn trải dài bất tận.
? Biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Bãi Dài Cam Ranh cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh 12 km với quy hoạch Casino, khu đô thị cao cấp Cam Ranh và trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa. Dự án chỉ duy nhất 200 căn biệt thự, chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai.
? Với các chính sách ưu đãi như hiện nay, thì chỉ với 4,6 tỷ là đã có thể sở hữu một căn biệt thự triệu đô nhìn biển của Vingroup và các năm còn lại gần như không phải thanh toán thêm bất kỳ đồng nào khi chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu là 13%/năm trong 10 năm.
?Cố vấn chiến lược đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl: 094 365 2380 (Mr Thành)

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/bat-dong-san

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here