Đến lượt người dân Sài Gòn bị “phong toả” vì dịch coronavirus 19

49
96



Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #SBTNgo

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

49 COMMENTS

 1. Nguyện cấu bình an cho người dân hiền lành lương thiện của quê hương tôi…???????????

 2. con mẹ bình thuận số 34 đã lây cho cậu thanh niên nầy…khi cậu ta nghe loan tin và thấy mặt con mụ số 34 và cậu ta đi trình báo và xét nghiệm và bị nhiễm rồi…thế là chung cư cậu đang ở bị cách ly…hơn 1000 người trong các tòa chung cư…nhưng bây giờ ổn 2 và chỉ còn 1 chung cư cậu ta ở NỘI BẤT XUẤT NGOẠI BẤT NHẬP…và nghe nói ca sĩ minh tuyết tài trợ 1 tỉ đồng cho cung cấp thực phẩm và vệ sinh chống nhiểm khuẩn…

 3. Không thể hiểu người làm thiện nguyện sốt sắng mạnh tay công vụ. Triệt hạ để cầu sống tự do.

 4. Noi bat xuat , Ngoai bat Nhap . Tu nhien Co’ 1 thang bi virut Tau … Roi chuyen qua 20 nguoi khac … vay chung cu hoa Binh thanh Dai Ly’ san xuat virut Tau o roi …. ???

 5. Gọi virus Vũ Hán, họ đâu có dám nói nhiễm virus ở Vũ Hán bọn nó nói nhiễm virus ở anh hoặc nơi khác ngoài Trung Quốc, sợ Trung Quốc đến nỗi ko dám nhiễm ở trung cộng

 6. 10 người chết 7 còn 3.
  Chết 2 còn 1 mới ra THÁI BÌNH. Toàn là bọn đại gia mang dịch về QH. khổ thân cho người nghèo. Cả khu vực bị cách ly…. Tiền đâu mà nuôi con…. Ôm nhau chờ chết

 7. Viet nam chỉ chú tâm đến những nguoi nhiễm bệnh đi máy bay, co`n những nguời đi đuờng bo^. giũa tàu và viet nam thi` sao ?

 8. Hay~ cau voi ! On tren , Dich Tau` giet Tau` – Con` nguoi VN khg lien can – / Hay~ cho Tau` chet het voi*' -Dich Benh cua~ chung'.

 9. Xin mọi người gọi Vũ Hán Virus đúng nghĩa của nó từ nơi xuất phát ! Tàu Cộng đang cố chạy tội rồi đổ lỗi cho người khác ! CS= Dã man, gian trá !!

 10. Con vi trùng kia đến từ Vũ Hán.
  Đối với dân Trung Quốc nó thật vũ bảo.
  Sang Việt Nam nó là vũ nử vì có giết ai đâu?
  Vượt biên sang Nam Hàn nó lại thành vũ phu.
  Bay sang Ý nó trở thành vũ mẩu của EU.
  Nhảy sang Mỹ nó vô cùng nguy hiễm , thành ra vũ khí để bắt
  Tàu Cộng bồi thường cho sự tàn phá của cô Vũ Công kia.
  Vì thế Tàu Cộng đang tìm cách chối bai bải về vũ điệu mình soạn ra. Nếu không thì đền sặc gạch , có đến hàng chục ngàn tỷ $ !
  Hảy đợi đấy ! Lý thuyết những vùng nóng như Việt Nam hay Phi Châu không nhiễm dịch nhiều sẽ được vũ Sexy cho thế giới xem !

 11. Csvn đánh lạc hướng dư luận,
  Chuyển hướng phẫn nộ của dân qua bịnh nhân số # từ nước ngoài như Ý, Pháp …
  Ko nói gì về hàng ngàn dân tàu trốn dịch Vũ Hán qua cửa khẩu mở toang Việt-Trung

  Hàng chục ngàn ngươfi từ Tàu này có bao nhiêu đã bị bịnh, ko ai dám nói hết

 12. Chỗ cách ly vũ Hán hoang tàn, quạ đen bay đầy trời. Vi rút vũ Hán lang tràn khắp nơi. VN giỏi chưa có người tự vong.

 13. Cai dai fake news dung tin cai lu viet tan nay nha cong dong nguoi Vietnam trong va ngoai nuoc SBTN LA CAI LU BUON NGUOI TY NAN VIETNAM O THAI LAN CUNG PHE VOI CHICH HOI VA 5LOC DANG BI MU TRUY NA !!!

 14. nguyen ngoc fuc, thai nguyen , bon may qua dui, mu, va hoang tuong nen duoc dua vo LO DAI HOA THAN HOAN VU de nhay dieu VU HANG CORONA the DAI HAN NGUY mao china

 15. Mấy thằng trẻ thằng già 3 que phục cuốc mở mõm chó ra là yêu dân yêu nước này nọ mà lại trù ẻo cho người VN dính bệnh thêm nữa ???? Lũ tụi bây suốt đời ăn cứt, chết đéo có quan tài đàng hoàng bỏ vào đâu.

 16. SBTN ngu nhu con bo: day la Wuhan corona virus. SBTN is as stupid as WHO changing the name of this Wuhan corona virus to protect the china communist party. Only Dumb as a cow is to be told what to said…..

 17. theo bộ y tế csVN không ai bị covid19, nếu thì đã được chữa trị nhưng khi nghe tin y tế quốc tế đang triển khai 50 tỷ usd cứu trợ những nước nghèo đang có dịch covid19 thì csVN báo chí lề đảng rầm rộ lên tiếng VN mắc dịch trở lại.

 18. Chúng mày chuẩn bị đu càng về tàu nhé. Nghĩa là tụi cộng nô nó bưng bít? Vì lẽ nào những nước xa hàng vạn dặm bây giờ mới có hai ba nghìn cả, trong lúc một nước sát nách ổ dịch và mở cửa từ tháng 11 mà chỉ có vài chục ca hay sao? lạ quá không thể tin được!!! Cộng nô là bọn 3/// xỏ lá nhất thế giới.

 19. Không những trách bệnh nhân 17.va 34 có lỗi với người dân VN và con trách cộng sản Việt Nam ăn hối lộ những người giàu và tai to mặt bự hay quen biết ông này bà kia ra vào sân bay như đi chợ đâu ai dám đụng tới đồ của họ còn người dân thường đi ra đi vào họ rạch thùng hanh ly lấy cái quần lót cũng không còn thì hỏi các bạn, làm sao ngăn chặn được Coronavirus từ nước ngoài đem vào, nếu nhà nước vẫn còn mở cửa hàng không và đường bộ cho ra vào trong nước như bình thường sớm muộn Việt Nam cũng sẽ trở thành Wuhan thứ hai

 20. GÌƠ NẦY SẮP CHẾT RỒI MÀ NÓ CÒN SỢ TÀU ẤY
  KO DÁM GỌI VIÊM PHỔI VŨ HÁN
  CHO THẤY RẰNG NÓ KHUẤT PHỤC TÀU ĐẾN MỨC NÀO

 21. Kênh truyên hinh na quang cao trươc va sao nhiêu ma liên tuc như vây…. ngươi dân chung tôi kg sem nưa. VTV cho no lanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here