Đình Khoa – Bội Huân | Duy Nhân – Phương Yến | BẠN MUỐN HẸN HÒ | Tập 215 | 30/10/2016

22
43



Đình Khoa – Bội Huân | Duy Nhân – Phương Yến | BẠN MUỐN HẸN HÒ | Tập 215 | 30/10/2016

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng định kỳ vào 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7 là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi.

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Đăng kí tham gia qua HOTLINE: 0916.861.099
Fanpage:
Email: BanMuonHenHo@gmail.com
Xem lại các tập full của “Bạn muốn hẹn hò” tại link (Playlist):
Playlist từng cặp đôi:

( English Sub CC )
Website:
Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

22 COMMENTS

  1. Nói thật, đến mình xấu gái hơn cô gái số 1 mà gặp người như anh số 1 cũng không thích, riêng việc xăm người yêu cũ trên người đã không ưa chút nào rồi. Mặt thì xấu còn béo trong khi cô số 1 xinh xắn như thế, như em số 1 đầy sự lựa chọn tốt hơn, cô ấy xinh thì muốn chọn người có ngoại hình 1 chút chẳng có gì là quá đáng cả

  2. Cô gái số một ở vậy làm gái già cô đơn đi. Còn anh trai số một đừng chọn tốt cho anh đó

  3. Bà số 1 nói chuyện cộc lốc vô duyên. Nói chuyện với chị Cát Tường mà ko có chủ ngữ vị ngữ gì hết.

  4. Thằng số 1 như thằng đần. Phụ thuộc vào mẹ . Không sống tự lập được . Còn em gái này không biết nấu nướng và không thích làm dâu thì lấy về để đụ à..

  5. cô số 1 cách nc từ đầu nghe đã ko thich rồi , hỏi thì noi ko biết dạ thưa,nc cuc ngũn

  6. Máy cô tiểu thư thì nói năng k hay lắm, k quan tâm đến cảm xúc người khác lắm

  7. đi về học,rồi đi. tiếp tân thôi…Đến nỗi mà không biết nấu ăn. tôi năm nay 17 tuổi biết nấu ăn thành thạo từ hồi lớp 9

  8. nhìn mặt em này rõ xinh , mà giọng nói và tính cách như 1 thằng đàn ông . đó cũng chính là lý do ẻm ế tới giờ. đời đúng là đẹp mà bị….

  9. Xem tướng cặp số 1: Ban trai này tiền vận bị thử thách rất nhiều (không suôn sẻ) bù lại bạn này có gương mặt có hậu, trung vận mới tốt dần hậu vận rất đẹp. Rất may bạn mà lấy bạn gái này chẳng hạnh phúc đâu, bạn gái này đanh đá, phụ nữ mà không biết nấu ăn thì khó chấp nhận được.

  10. Gia đình bạn nam 2 thích bạn nữ 2 dữ lắm rồi. Mình cũng thích bạn nữ 2 nữa. Không có nhận xét về bạn nữ 1 – Mình chưa đủ level :v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here