Đói Đi Đâu – Ngon điên đảo bánh xèo chỉ 6k tại chợ Phạm Văn Hai | Foodyvn

20
60Đói Đi Đâu – Ngon điên đảo bánh xèo chỉ 6k tại chợ Phạm Văn Hai | Foodyvn
Quán bánh xèo chỉ có 6k/cái rất đông người ăn này nằm ngay kế bãi giữ xe đầu chợ Phạm Văn Hai phường 3, quận Tân Bình. Bánh nhỏ nhỏ vừa lòng bàn tay, bột bánh thì giòn rụm nhai đã miệng, bên trong là nhân thịt bò với tôm và giá nữa. Ăn kèm là một dĩa rau tươi khổng lồ và bánh tráng, cuốn lại chấm nước mắm pha quá xuất sắc luôn. Ngoài ra cô có bánh khọt 20k/dĩa 5 cái nữa. Ở đây vừa ngon vừa rẻ hợp túi tiền mà phục vụ dễ thương lắm, quán bán từ 15h trở đi nên tầm giờ chiều đói đói ghé ăn là tuyệt vời.

Xem thêm thông tin tại đây nha:

Giao hàng tại đây nè:

Foody.vn Youtube là kênh video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những địa điểm Ẩm thực, những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Foody còn là nơi các thành viên có sở thích ăn uống và chụp ảnh có thể quay lại video và đăng tải lên website để sẻ chia với mọi người.
—————–
☞ Subscribe:
☞ Facebook:
☞ Website:
—————–
© Bản quyền thuộc về Foody.vn
© Copyright by Foody.vn ☞ Do not Reup

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

20 COMMENTS

  1. Ngập dầu luôn ăn ngán lắm. Hôm mình đi thì bánh nhão nhoẹt đc miếng thịt bé tí. Ăn bên chợ hoàng hoa thám ngon với rẻ hơn nhiều :))))

  2. Lúc trc em ăn xong về ói quá trời vì quá nhiều dầu nó chiên giòn nên dùng nhiều dầu , còn ỉa chảy, bà em nói bị trúng mà bik trúng gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here