Các ưu điểm của dự án cao ốc Ress 11 khiến nhu cầu mua bán tăng mạnh

0
2908

Dự án cao ốc res 11 là một trong những dự án nổi tiếng được nhiều người quan tâm và biết đến. Dự án này nổi tiếng với với nhiều ưu điểm tiện ích. Chính vì vậy, các dịch vụ bán chung cư res 11, cho thuê căn hộ res 11 được sử dụng rất nhiều tại đây. Chúng ta hãy cùng bất động sản meeyland.com tìm hiểu các lý do khiến cho dự án này nổi tiếng đến vậy.

Các ưu điểm của dự án cao ốc Ress 11 khiến nhu cầu mua bán tăng mạnh
Các ưu điểm của dự án cao ốc Ress 11 khiến nhu cầu mua bán tăng mạnh

1. Những ưu điểm của dự án cao ốc res 11

Dự án res green tower được hình thành lên với nhiều ưu điểm khác nhau. Các ưu điểm này thu hút được khác hàng chú ý đến nhiều:

dự án cao ốc res 11
Những ưu điểm của dự án cao ốc res 11

Dự án có quy mô lớn:

Quy mô của dự án có đến 20 tầng tương ứng với 272 căn hộ khác nhau. Chúng giúp phục vụ cho khách hàng có thể mua bán và thuê ở hoặc làm văn phòng. Mỗi căn hộ đều được chú trọng thiết kế để tăng tính tiện ích trong sử dụng cho người tiêu dùng.

Căn hộ chuẩn xanh:

Môi trường ngày càng ô nhiễm khiến cho nhu cầu ở nhà cửa xanh ngày càng được hướng đến. Các căn hộ nơi đây có bể bơi ngoài trời ở tầng trên cùng. Thêm vào đó là hành lang rộng lớn, có nhiều không khí lưu thông. Thiết kế có view nhìn tuyệt đẹp và các các khu vườn xanh lơ lửng ở tầng 24 vô cùng đặc biệt.

Tiện ích đa dạng:

Tại đây có nhiều tiện ích ngoại khu như trường học, công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại.  Con em của cư dân có thể đi học ngay gần nhà. Người dân có thể mua bán hàng hóa nhanh chóng hay đơn giản là không phải đi đâu xa để vui chơi giải trí. Những tiện ích này giúp cho đời sống người dân nơi đây trở nên đáng sống hơn bao giờ hết. 

dự án cao ốc res 11
Tiện ích đa dạng dự án cao ốc res 11

Tọa lạc ở vị trí res 11 thoai ngoc hau nên việc đi lại cũng rất dễ dàng đến các trung tâm lớn.Bạn có thể di chuyển đến các Quận 11, Q.5, Q.8, Tân Bình chỉ mất vài phút. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được thời gian, sức lực đi lại hơn. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà ống đẹp quanh khu vực đó để sinh sống, thuận tiện công việc và tiết kiệm chi phí.

 Đặc biệt có rất nhiều trung tâm thương mại lớn, hồ bơi , phòng tập thể dục thể thao…Con người có thể rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống hơn tại các khu vực này.

Mức giá tốt:

Dự án được biết đến với mức giá bán rất tốt.  Vì vậy mà các giao dịch mua bán căn hộ res 11 được diễn ra khá nhiều tại đây. Thêm vào đó, chủ đầu tư có các chính sách thanh toán tiện lợi, thanh toán theo đợt giúp người tiêu dùng có thể chuẩn bị kinh tế kịp thời.

2. Xu hướng sử dụng mua bán và cho thuê tại dự án cao ốc res 11

Dự án này được có rất nhiều ưu điểm nên nhu cầu mua bán căn hộ res 11 khá là nhiều. Các dịch vụ ở đây cũng rất phát triển. Những ai muốn đầu tư vào đây không lo bị thua lỗ bởi tính thanh khoản cao, có nhiều ưu điểm khiến nhiều người muốn mua thực. Người mua cũng có thể sở hữu nhà ở nơi đây bởi không gian căn hộ rất đáng sống nâng tầm cao chất lượng cuộc sống của mình lên.

Cùng với đó, dịch vụ cho thuê chung cư res 11 có thể phát triển để các công ty thuê làm việc khá nhiều. Bởi tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất, mang lại tiện ích cho người dùng sử dụng. Chính vì vậy, các nhà đầu tư hiện quan tâm rất nhiều đến dự án này. Người có nhu cầu giao dịch dự án này có thể tìm kiếm tại Meeyland.com.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được về dự án cao ốc res 11 có những ưu điểm gì. Các ưu điểm này giải thích vì sao nhiều người quan tâm và mong muốn ở đây. Có thể thấy, cao ốc res iii đang là dự án nổi bật thu hút được nhiều người hướng tới. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here