Dùng Kim Miễn Khang cho người bị lupus ban đỏ lâu dài có được không? TS. Vũ Thị Khánh Vân tư vấn

0
21Từ lâu, Kim Miễn Khang được biết đến là sản phẩm luôn đi đầu trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị lupus ban đỏ. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều người tin dùng và có phản hồi tốt. Với các thành phần từ thảo dược như cây sói rừng, thổ phục linh, nhàu,… Kim Miễn Khang có tác dụng tăng cường và điều hòa hệ miễn dịch từ sâu bên trong cơ thể, giúp ngăn ngừa hiệu qủa các biến chứng của bệnh mà không lo lắng về tác dụng phụ.
Câu hỏi của một bạn khán giả: “Cháu phát hiện bị lupus ban đỏ từ 2 năm trước rồi, cũng bị nhẹ thôi, người cứ nổi ban mẩn đỏ khi đi ra nắng, đợt trước cháu có điều trị tây y một đợt cũng đỡ nên cháu không đi tái khám. Nhưng đợt vừa rồi cháu bị phát ban lại, cháu có tham khảo và dùng Kim Miễn Khang được 2-3 tháng rồi, thấy cũng đỡ đỡ. Cháu xin hỏi là cháu dùng Kim Miễn Khang lâu dài có được không và cháu nên dùng kem bôi gì để vùng da đỡ bị mẩn đỏ?” Câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhlupusbando, #lupusbando, #lupusbandohethong, #benhtumien, #kimmienkhang,

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here