Dùng Kim Miễn Khang hỗ trợ điều trị lupus ban đỏ có gây hại thận không?

0
41Từ lâu, Kim Miễn Khang đã được biết đến là sản phẩm đi đầu trong việc giúp tăng cường hiệu quả điều trị và ngăn ngừa các biến chứng của lupus ban đỏ. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Câu hỏi:”Chị họ em bị lupus ban đỏ phát hiện cách đây 3-4 năm rồi, chị em vẫn đang điều trị ạ, em có được biết đến sản phẩm Kim Miễn Khang nên có mua cho chị dùng, chị em dùng thấy người khỏe lên, chị em cũng có tổn thương thận nữa, không biết chị em dùng lâu dài có ảnh hưởng đến thận không hay có ảnh hưởng gì khác không? Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#lupusbando, #benhlupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang,

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here