Em gái làm BÁNH XÈO chất như nước cất – Quán Duy Nhất và Khác Biệt Nhất Sài Gòn

13
25Em gái làm BÁNH XÈO chất như nước cất – Quán Duy Nhất và Khác Biệt Nhất Sài Gòn
Quán bánh xèo Cô Điệp, số 20 đường Nguyễn Văn Công, P2, Gò Vấp, TP. HCM bán từ 14h chiều đến 22h tối. Điều đặc biệt là bánh xèo được làm tại chỗ khi khách đến ăn, và bánh xèo làm từ bột gạo, không cho phẩm màu hoặc bột nghệ. Nên màu sắc sẽ trắng chứ không vàng như những loại bánh xèo thường ăn ở Sài Gòn.
Giá là 6k bánh xèo thịt, bánh xèo tôm thì 7k. Đứng đợi khoảng 5p là có thể ăn được bánh xèo rồi nhé.

*Don’t forget to subscribe to Gofood vn, so we can connect through food and travel !
*Xin chào mọi người, Gofood VN là Kênh YouTube chia sẻ video về ẩm thực, du lịch, đời sống, con người và được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẽ giới thiệu về những địa chỉ ăn vặt, những món ăn đường phố, món ngon cũng như địa điểm du lịch của các vùng miền. Tôi yêu Việt Nam.
*Hello everyone, Gofood VN is a YouTube channel sharing videos about food, travel, life, people of Vietnam and the issues around us will be updated continuously. Everyone has a special food, travel destination or character to share with you under the coment or text link on the book below to introduce yourself to everyone. Thanks everyone. I love Vietnam.
*Link Sub kênh:
*Link Facebook:
* For business inquiries, please email: dangvinhrtc@gmail.com

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/meo-vat

13 COMMENTS

  1. HI CON , CON NGOAN QUA VAY CHU DANG O USA CON CAN GI E MAIL CHO CHU CHU SE GIUP DO CON dung.mai@att.net CON CAN GI E-MAIL CHO CHU OK
    THE BEST FOR YOU

  2. Xét về bản chất là dơ. Bởi vì: 1 cái bao tay làm đủ hết. Cầm nắm các vật dụng. Cầm cán dao. Càm cán bình, rồi cầm thịt mỡ, càm giá ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here