Endnote trong 7 bước

19
85Kính tặng các bạn ham học hỏi một video hướng dẫn sử dụng EndNote trong 7 bước. Chúng tôi coi đây là video “mồi” làm cơ sở để mọi người thảo luận, đề xuất các vấn đề mà các bạn gặp phải khi sử dụng phần mềm này. Qua các thắc mắc, chia sẻ của các bạn, chúng tôi sẽ cố gắng làm các video tiếp theo để chia sẻ các giải pháp.
Trân trọng

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

19 COMMENTS

 1. Dạ a ơi, làm thế nào để đính được bản dịch tiếng việt kèm tài liệu trích dẫn ak, ví dụ tài liệu tiếng trung, hàn, nhật ấy ak

 2. chế cho biết làm thế nào để format trong 1 tài liệu có 2 dạng trích dẫn, ví dụ: [2] và [2, tr. 15] ? Tks

 3. Thầy ơi giúp em với ạ. Em đang trích tài liệu được một ít. Hôm sau mở ra làm tiếp, tại sao lại ko trích dẫn được vậy?

 4. Mọi người có xem được full video này ko ạ? Vì mình không xem được 1tiếng rưỡi sau của video

 5. Em đang băn khoăn là nên dùng Zotero hay Endnote. Thấy thầy dùng cả 2 thầy cho đánh giá 2 phần mềm này được không? Em thấy dùng Zotero tránh được cái băn khoăn vấn đề bản quyền phần mềm. Nhưng xem Endnote của thầy thấy khá dễ dùng với em. Không biết Zotero thế nào ạ. Em thử search so sánh về Zotero và Endnote thì bản tiếng việt không thấy. Bản tiếng anh thì chỉ thấy thảo luận chứ không thấy bài viết rõ ràng. Thầy có thể đánh giá 2 phần mềm trên được không ạ.

 6. kính thưa thầy!, thầy có thể cho em xin link tải endnote X7 cho macbook air được không ạ, em tìm không được

 7. Thầy ơi cho em hỏi tại sao em sync giữa desktop với tài khoản online không được ạ

 8. Em chào thầy ạ! thầy có thể cho em xin style của trường Y Hà Nội không ạ mail của em thuylanvp1987@gmail.com

 9. Dạ thầy ơi, sao e đăng nhập vào endnote.com bằng gmail k đc ạ, với lại e đăng nhập bằng fb thì k thấy tài liệu endnote trong máy tính có trên endnote online ạ

 10. dạ thầy cho em hỏi tại sao em lập tài khoản online và sync with endnote web rồi nhưng em vào lại web thì không có? em cảm ơn

 11. Thầy ơi! E Muốn thay ký tự “ &” thành “ và” trong trích dẫn thì lm bằng cách nào vậy thầy?

 12. Thầy hướng dẫn cách chuyển số trích dẫn trong dấu ngoặc vuông thành số mũ nằm trong ngoặc tròn nhé thầy, do một số tạp chí yêu cầu vậy. Cám ơn thầy.

 13. Dạ thầy ơi, video từ lúc 1h:00min:18s là không xem được, nội dung video đen thui k tiếng k hình mà thanh thời gian vẫn chạy bình thường ạ.

 14. bài hướng dẫn cô đọng và chi tiết. Làm ơn cho e xin sđt ạ. Em có thể đk học trực tiếp đc ko ạ. Em cảm ơn.

 15. Em thưa thầy, em là sinh viên ạ. Thầy ơi, có bắt buộc tất cả các tài liệu tham khảo mình đều phải tìm full text không ạ???
  Vì một số bài em chỉ tìm đc tóm tắt mà không tìm được bản full tẽt ạ.
  Em cảm ơn thầy ạ.

 16. ethưa thầy, sao e trích dẫn theo style numbered mà nó lại hiện [Mozaffarian, 2016 #2] ạ? Đáng nhẽ nó chỉ là số thôi chứ ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here