Excel 2016 – Bài 1. Khái niệm và các kiểu dữ liệu – Tin học văn phòng

2
33Bùi Thế Tâm. Nội dung:
1/ Khởi động Excel 2016, khởi động Unikey để gõ tiếng Việt.
2/ Khái niệm Workbook (sổ tính).
3/ Khái niệm Sheet (trang tính).
Thêm một Sheet mới: nháy nút dấu (+). Thao tác trên tên của Sheet: chuyển đến làm việc với một sheet, đổi tên, định màu, di chuyển, Delete.
4/ Cách nhập dữ liệu: chuyển con trỏ nhập vào ô và nhập
5/ Dữ liệu kiểu Text:
6/ Dữ liệu kiểu số Number: dóng bên phải ô
7/ Dữ liệu kiểu Date
8/ Dữ liệu kiểu Time
= = =
– Đây là kênh chính thức của Bùi Thế Tâm, Kênh đào tạo miễn phí về Công nghệ thông tin và Toán. Nội dung: Tin học văn phòng, Microsoft Office, Hướng dẫn dùng Google Drive, Lập trình C/C++, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Algorithms (thuật toán), Sorting algorithms, Graph (đồ thi), Các thuật toán tối ưu, các bài toán thống kê.
– Bùi Thế Tâm có nhiều năm kinh nghiệm viết sách và dạy Tin học ở các trường Đại học, làm việc tại Viện Toán học Hà Nội từ 1969 – 2013, là tác giả của một số đầu sách nhiều người dùng: “Giá trình tin học văn phòng”, “Cẩm nang sử dụng máy vi tính”, “Ngôn ngữ lập trình C và lập trình hướng đối tượng”, “Giáo trình Turbo Pascal 7.0”, “Các phương pháp tối ưu hóa” …
– Kênh này dành cho các bạn sinh viên, giáo viên dạy môn Tin học và Toán Tối ưu, các bạn muốn học Tin học mà không có điều kiện tới các lớp học.
– Hãy like và chia sẻ các video trên Kênh cho bạn bè và những người bạn quen đang muốn học về Tin học. Mọi hình thức copy và sao chép đều vi phạm bản quyền của youtube nếu không được sự đồng ý của tác giả Bùi Thế Tâm. Đừng quên đăng ký kênh để học thêm các bài mới
Subscribe kênh Youtube Bui The Tam:
Blog:

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/cong-nghe

2 COMMENTS

  1. Em cảm ơn thầy về những vidieo thầy làm.Những bạn có không có điều kiên học như em được học hỏi thêm kiến thức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here