Giáo trình học tiếng Việt cho người Hàn Quốc – 열공 베트남어 첫걸음 누구나 쉽게 배우는

8
116Trung tâm 123VIETNAMESE.
Chuyên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại Hà Nội, HCMC.
Liên hệ: 0963229475

Chào mừng tất cả các bạn đến với chương trình giới thiệu sách học tiếng Việt cho người nước ngoài của trung tâm chúng tôi, trung tâm 123VIETNAMESE. Tôi tên là Cathy.

Xem nào, ở đây chúng ta có một số giáo trình học tiếng Việt dành cho người nước ngoài. Cuốn sách màu đỏ này thật nổi bật, tôi sẽ thử chọn xem. Ah, đây là cuốn sách 열공 베트남어 첫걸음 누구나 쉽게 배우는 của tác giả Nguyễn Thị Thu Hằng, do nhà xuất bản Digis phát hành. Ý Nghĩa của tên sách là “Ai cũng có thể học tiếng Việt một cách dễ dàng”. Chỉ cần nghe như vậy, chúng ta đã thấy việc học tiếng Việt – một ngôn ngữ mới, không phải là một thử thách khó nữa rồi phải không ạ?

Cuốn sách này dành cho người mới bắt đầu học tiếng Việt. phía trong được in màu và trình bày rõ ràng, được in bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Hàn và có rất nhiều hình vẽ minh họa sinh động, giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt bài học hơn.

Xem qua tôi có thể thấy, có tất cả 16 bài trong cuốn sách này. Các nội dung bài học đều rõ ràng và gần gũi với cuộc sống hàng ngày tại Việt Nam. Có thể kể ra một số bài học đơn giản và cần thiết cho tất cả chúng ta như sau:

Bài học giới thiệu: Tôi là người Hàn Quốc

Hay bài “Cái này là cái gì?”

Bài “Bây giờ là mấy giờ?” hay “Hôm nay là ngày mấy” – “Cái này bao nhiêu tiền?”

Tôi đã từng giới thiệu cuốn sách này cho các học viên người Hàn Quốc tại trung tâm chúng tôi xem, tất cả họ đều đánh giá rằng đây là một cuốn sách rất cần thiết, rất dễ học dành cho người Hàn Quốc muốn học tiếng Việt. Và chỉ cần học xong tất cả 16 chủ đề trong cuốn sách này là họ có thể tự tin giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày tại Việt Nam.
Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một cuốn sách tuyệt vời này nhé. Giá trên bìa sách là 19.500 Won, khoảng hơn 400 nghìn tiền Việt Nam.

Giáo viên nhiều kinh nghiệm
Học viên có thể học tại nhà hoặc học tại Trung Tâm
Thời gian linh động

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/giao-duc

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here