HIỆN TÌNH ĐẤT NƯỚC NGÀY 29/04/2020 LONG MẠCH

37
61Kính thưa Các Bạn

Vô Danh Channel là người nói của người dân đen, tầng lớp thắp cổ bé họng
góc nhìn của một lão già, ” tiều phu lên rừng đốn củi “ đợi thời cơ”
Góp chút sức nhọn cho cho anh em nơi tuyến đầu
Góp tiếng nói thống thiết vì niềm đau của dân tộc
Xác định chiến tuyến là: TỰ DO ,DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN
Xác định giai cấp là TIỀU PHU HỌC THỨC KÉM CỎI
Được sự thương mến, động viên từ các bạn đã giúp Vô Danh Channel có chổ đứng trong – Cộng đồng bình dân youtub
Chính Các Bạn đã làm nên VÔ DANH CHANNEL
Chính các bạn đã hun đút trong vô danh tinh thần và nghị lực
Góp một đấm tay giơ cao, như trong Đại Hội Bô Lão – DIÊN HỒNG
Lời không cạn ý
Xin các bạn nhận nơi đây lòng biết ơn chân thành của vô danh
Cũng xin các bạn lượng thứ cho những thiếu sót không tránh khỏi
Tri ân thật nhiều Các Bạn thân mến của vô danh

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/tin-moi

37 COMMENTS

 1. muon roi đu day hoai đen nuoc mât còn nhu ruà rut cô~ to late roi nhà câm quan oi ! bat trong fai đen toi ban nuoc giet hai dan lành .

 2. Tập cận Bình là vừa 1 nước ko sợ trời, phá chùa ko sợ , giết người như rạ mà xem lòng mạch chỉ một phần thôi

 3. ….. xin cảm ơn cảm ơn người nằm xuống….để có một ngày sẽ một ngày cho chúng mình ta lại gặp nhau tròn vòng tay mỡ rộng thượng mến bao la……kỹ niệm Quốc hận….
  Chào Anh

 4. Đất nước Việt Nam nghiệp chướng quá nặng, mãi mãi lầm than, khổ đau, không sao thoát được kiếp nạn

 5. Này công dân ơi đứng lên đáp lời sông núi
  Đồng lòng cùng đi hy sinh tiếc gì thân sống
  Vì tương lai quốc dân ,,,,cùng xông pha khói tên!!!!!!
  Mời các cô chú ace hát tiếp
  Chúc chú Vô Danh luôn bình an
  Các cô chú ace luôn mạnh khỏe
  HGNT Sài Gòn ????????❣️❣️❣️❣️❣️

 6. Cứ nhìn vào hàng hóa của tàu cộng xuất khẩu ra thế giới bị trả về hàng loạt thì hiểu chất lượng của nó .cái gì cũng ăn cắp công nghệ cũng làm được .nhưng chất lượng ko có .chưa kể tham nhũng hối lộ nên các vũ khí khí tài của tàu cộng cũng giống như đồ chơi đối với Hoa kỳ giống như chim sẻ mà đòi đánh đại bàng..nếu tàu cố gắng gây chiến tranh thì đó là hồi chuông cáo chung cho chế độ cộng sản tàu cộng .

 7. Thêm2 lý do nữa của HIỆN TƯỢNG con số bị nhiễm Covid QUÁ THẤP tại VN, xin đánh số là ❷ và ❸.Hai lý do này đã được nhiều kiểm chứng và kiểm nghiệm, tuy chưa hẳn là lý do toàn phần của hiện tượng trên :

  Lý do ❷ : qua 2 đợt CẤP CỨU tại Pitié Salpêtrière UNIVERSITY HOSPITAL GROUP tại Paris

  (French). Có 2 ghi nhận quan trọng về chất NICOTINE trong vai trò ngăn chận cửa ngỏ xâm nhập (RECEIVER) của Covid 19 vào thần kinh não bộ và PHỔI đang được nghiên cứu Theo đó số người HÚT THUỐC LÁ tại Pháp chiếm 25,1% trên tổng dân số, nhưng số người bị nhiễm Covid trong 2 đợt cấp cứu "Bệnh nhân mới xác nhận Dương Tính" vừa qua, một lần chỉ có hơn 3% "RÔ BE Hút " và lần sau chỉ có khoảng 5,6% chú Rô Be Hút mà thôi. Giả thuyết của các Giáo Sư Y Khoa Pháp tại đây là : Nicotine trong huốc lá CHE CHẮN được ngả xâm nhập của coronavirus vào các neuron não bộ và neuron phế quản. Hiện đang có áp dụng bổ túc trị liệu bằng nicotine bằng PATCH ( #

  thuốc dán ) of Nicotine tại ĐẠI HỌC BỆNH VIỆN này.Điều quan trọng là tại ViệtNam, Rô Be Hút chiếm khoảng 51 % dân số, và đều là Rô Be NẶNG KÝ, hút liên miên , hút ro ro cả thuốc lào, đụng đâu hút đó, từ thành thị tới thôn quê, chổ nào cũng có "KHÓI TÀU ", nhất là các sắc tộc miền núi.

  ❸ Thuyết "Ở DƠ SỐNG DAI " rất có thể đúng tại xả hội VN. Vì bản năng sinh tồn tự nhiên của cơ thể nên trong điều kiện khắc nghiệt của kinh tế , dinh dưởng thấp kém và cực lực lao động để sinh tồn, cơ thể con người có thể dần dà thích nghi với virus và cơ thể có khả năng đề kháng, miễn nhiễm. Nhìn qua LỤC ĐỊA Nam Phi Châu (South Africa) cũng có hiện tượng tương tự như ở VN : Cả lục địa gần 1 tỉ người với 38 quốc gia mà chỉ có không quá 500 ca nhiễm covid với con số tử

  vong vài chục.

  Nhắc lại Lý do ❶ mà bổn commentor đã nêu ra trên nhiều kênh Youtube từ nhiều ngày qua : Nhà cầm quyền Cộng Sản cần CHE DẤU và HẠ THẤP con số người VN bị nhiễm Covid chỉ vì lý do CỨU VẢN vốn liếng đầu tư đã lên tới hàng ngàn tỉ đô la của chóp bu Cộng Sản VN vào các DỊCH VỤ RỬA TIỀN ( đã vơ vét được từ tài nguyên của đất nước ) đầu tư vào Kỹ NGHỆ DU LỊCH ( Air VN, Bambou Air Lines, … Vingroup, Vinfast, .. ) , và kỹ nghệ khai thác BẤT ĐỘNG SẢN do cướp được

  của nhân dân VN. Tại VN, con số nhiễm và chết vì Covid là do chính quyền Cộng Sản VN độc quyền loan báo,. Con số TĂNG hoặc GIẢM được đưa ra một cách ứng biến, tuỳ thời cơ. Mùa DU LỊCH Hè 2020 nsắp tới đây, con số bị nhiễm Covid 19 tại VN chắc chắn sẽ TỤT xuống chỉ còn LE NGOE vài CA "ĐANG ĐƯỢC CHỬA LÀNH "mà thôi. Thêm một CẢNH BÁO từ giới KHOA HỌC : Con Covid NẰM YÊN, SỐNG CHUNG HOÀ BÌNH với các Cô Cậu ĐƯỢC MIỄN NHIẼM, vẫn tiếp tục mượn các Cô, Cậu làm CĂN CỨ XUẤT PHÁT để TRUYỀN NHIỄM đó nghe. Liệu cái thần hồn.

  CồRốNa không chịu nằm MỘT CHỔ đâu. Nó nhỏ HÍU, chỉ bằng vài phần trăm ngàn của 1 milimét thôi đó nghe.

  ĐÂY LÀ BẰNG CỚ : Khách từ nước ngoài ngay khi về VN hầu hết đều bị DÍNH LIỀN Covid, kể cả chiếc Mẩu Hạm Théodore Roosevelt.

 8. Mua may bay cua Campuchia,la no toi so,do la nhung cai quan tai biet bay? Csvn tien o dau ma mua?cho di csvn,Cambot no se is bom xuong cho tui bay an nhe?

 9. Cảm ơn anh Vô Danh , và bao giờ cũng để quảng cáo chứ ko hề tắt . Anh yên tâm

 10. Muon lay lai VN chi co mot cach ma thoi..!!!!¡!!!!!!!!!……. mien bac,..trung,…,nam,……………..dong long dung le danh lai tu Do Chet !!10.000.…nguoi con hon la. 1.M nguoi phai song trong su dau kho…dung lo usa dung dang sau..!!!!!!!!!!!!!!!!‹

 11. Gi tcb qua tham vong,dem tien di rai o cac nuoc the gioi,gi muon ta day cho the gioi thay no qua giau,muon lam Dan Anh,vuot mat My?1 thang tau khua ,tham lam,ich ky,neu ho khong co tien tra,thi no se xiet dat dai cua ho,gi an loi qua cao,ho khong the ra noi?

 12. Chao anh VO DANH.Lan nay Tap can Binh ve tham "LONG MAT" lan cuoi la dung luc .Du sao Tap cung con mai man hon HANG VU chet tai O GIANG ma long thi huong ve que huong chi cach con song.chu thuyet DO MI NO Sap xay ra ,ma nuoc dau tien la Tau Cong ,ke den cac quoc gia theo Chu nghia cong san cung cao chung theo.Ngay ve que huong cua chung ta xem ra can ke roi .Chuc anh luon vui Khoe hanh phuc ben gia dinh .Hen Anh tai SAIGON dau yeu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here