Học AutoCAD 3D (2) tổng hợp các lệnh CAD 3D quan trọng thường dùng

13
64– Hướng dẫn cách sử dụng của các lệnh AutoCAD 3D cơ bản gồm có: Các lệnh tạo khối quan trọng trong autocad như lệnh extrude, lệnh presspull trong cad, lệnh loft, lệnh revolve, lệnh sweep, lệnh subtract, lệnh union, lệnh intersect, lệnh quay 3d trong autocad, lệnh slice, cắt khối trong autocad, lệnh fillet edge trong autocad, lệnh chamfer edge trong autocad, bo tròn cạnh khối 3D, vạt cạnh khối 3d
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

13 COMMENTS

  1. Autocad của em sao nhấn save nó k hiện ra bản save để mình đặt tên với chọn chổ lưu vậy anh, em nhấn save nó hiện ra câu lệnh như mấy câu lệnh vẽ vậy đó

  2. Thầy dậy vẽ cái mottor điện khi có thông số 2d ở trên mạng đi thầy e cám ơn ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here