Học Dựng Phim Adobe Premiere Cơ Bản Trong 20 Phút | PHẦN MỀM BIÊN TẬP VIDEO

36
14#adobe #premiere #dungphim
Trong video này mình chỉ anh em basic hết cốt luôn, từ project, sequence đến nhập xuất cắt ghép âm thanh …cho đến xuất video luôn, trong 20 phút anh em mới tinh cũng có thể làm chủ được việc biên tập và ra mắt video luôn mà không cần phải coi lang mang nhiều video mà không đến đâu cả. Các video sau mình sẽ chỉ nhiều thêm các chi tiết phím tắc, thủ thuật và nhiều trick hay hơn.

————————————–
Khoá học quay phim DSLR & Mirrorless:

————————————–
☑ Fanpage chính thức của nhóm :
☑ Tham gia Group cộng đồng làm phim của nhóm :
☑ FB Nam Trịnh:

☑ Instagram của nhóm :
☑ Liên hệ sản xuất Video : namtrinhphim@gmail.com
————————————–
BẠN NÀO YÊU THÍCH NHẠC LO-FI THÌ THỬ GHÉ CHANNEL NÀY NHÉ :
➡️ BILLY CHILL :

———–

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dantribaomoi.com/cong-nghe

36 COMMENTS

  1. Trong video này mình chỉ anh em basic hết cốt luôn, từ project, sequence đến nhập xuất cắt ghép âm thanh …cho đến xuất video luôn, trong 20 phút anh em mới tinh cũng có thể làm chủ được việc biên tập và ra mắt video luôn mà không cần phải coi lang mang nhiều video mà không đến đâu cả. Các video sau mình sẽ chỉ nhiều thêm các chi tiết phím tắc, thủ thuật và nhiều trick hay hơn.

  2. Dạ thưa anh, không hiểu sao phần effect controls trên adobe của em chỉ có motion, opacity và time remapping ở phần video effects, anh có thể giúp em tìm ra đầy đủ tính năng của phần này được không ạ?

  3. Chào bạn. Hướng dẫn rất hay tận tình. Sẽ xem hết các video tiếp theo để học hỏi cùng nhau đi lên

  4. Anh ơi! Em dùng iphone quay chất lượng 4k, sau khi đưa video và trong phần mềm thì nó không hiển thị, chỉ thấy video là 1 màn đen, em phải dùng phần mềm nén lại mp4 thì phần mềm mới nhận, nhưng chất lượng bị giảm, em phải làm sao?

  5. Chào anh, cám ơn anh đã hướng dẫn cho anh em hiểu thêm về việc cắt ghét video. Nhưng khi em export ra file MPEG thì lại không play được. Nếu được anh có thể hướng dẫn fix vấn đề này được không anh? Cám ơn anh

  6. có họp tác làm âm thanh phóng sự hay gì ko anh…( kinh nghiệm làm tại hãng phim cửu long) 0967854707… Thẳng

  7. Anh ơi! Cái cài đặt thông số Sequence ở trên 2020 ở chỗ nào vậy ạ? Em không thấy icon New Item chỗ nào hết 🙁

  8. 12:15 mình dùng máy không card hình rời, bản Pro Cs6 sao không thấy có phần chọn Sequence AVCHD như bạn vậy ? nhờ bạn chỉ giúp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here