How to Make Black Carp Bait (2)Mồi Câu Trắm Đen (Trắm Ốc)Dùng Lưỡi Đơn.

37
113



1) ốc tươi đập nát cả vỏ, trộn với đất đá ở bờ hồ, xả xuống điểm câu, làm mồi dụ trắm đen. 2) chọn những con ốc đẹp khoẻ đều. Khoan một lỗ ở miệng vỏ, luồn sợi chỉ , buộc lại để mắc lưỡi câu. Thả xuống , ốc sẽ bò ra tự nhiên. Trắm đen tìm đến ăn ngay.

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

37 COMMENTS

 1. Ai thì cũng làm được cũng nói được cũng lên mạng YouTube chia sẻ được nhưng áp dụng được hay không là một chuyện khác nữa nha các bác

 2. Bác cho cháu hỏi nếu câu lục trắm đen thì nên câu ở độ sâu bao nhiêu mét là vừa, và nếu câu sâu quá ốc mình thả có bị chết không ạ ?

 3. Bác ơi nếu cháu đập thẳng lấy hẳn con ốc móc vào lưỡi rồi câu có được không ạ

 4. dạ chắc chắn là cháu sẽ thử rồi. vậy khoảng bao lâu thì thay mồi vậy bác.

 5. cháu đang làm bài mồi boliu theo công của bác ạ. loại bột ngó sen, bột đậu xanh, bột hạt sen… theo kinh nghiệm của bác thì bài mồi này hiệu quả cao không ạ. và chép, trôi có vào không ạ.

 6. cháu chào chú a!! cháu ở ven sông Hông thuoc Thai Binh NĐinh,chau rat thich đi câu nhưng ch ko co kinh nghiệm nên toan đk rô phi,chú lam ơn cho chỉ cháu mồi và điểm câu 1 vài loại cá với a!! chau cam ơn chú nhiều !!

 7. Con cau tram den thi chuan nhat la vao tam thang bay va thang muoi la Chinh sac nhat va la thoi diem tram den di an nhieu

 8. Moi tram den ko can cau ky dau chi can mua mot it nho my ma o hang hoa qua bi thoi la duoc chuoc khi cau thi nhu moi chuoc mot tuan tuan sau cau luoi buoc hai luoi kieu buoc toc con ko can keo chi va moc nho vao va nem ra nho la tha long Ray dung keo cang vi tram den to rat khon neu chi can hut nhe ma co vay keo la no se nhe ngay ra nen de Ray Chung la tot con Ray thi buoc Ray ru luoi thi rung luoi 10 co khuyen

 9. cháu hi vọng bác chỉ giúp cháu ở chỗ cháu có hai con sông rất to là sông văn úc và đa độ có rất nhiều cá nhưng cháu không thuộc những vùng nước như thế nào thì cá nó ở

 10. bác cho cháu hoi câu cách này câu 2 lươi dc ko hay chi 1 lữơi thôi cháu cam ơn bác nhiều

 11. thể cách mặc mỗi lưỡi câu lục thế nào vậy bác châu câu lưỡi đơn toàn bị mất thôi

 12. hay là còn dùng cua giã nhỏ rồi cho vào ống mới chế của bác dùng câu chép mà làm loại to hơn làm mới dự. lưỡi thì dùng tôm cua ốc móc vào? kiểu nào tốt hơn ạ? con cám ơn bác! chúc bác luôn mạnh khỏe a!

 13. bác ơi cho con hỏi nên dùng lưới số máy ạ? nếu còn dùng ốc nhồi, ốc sên băm nhuyễn trộn với đất nam lại câu lăng xê con lười móc cua với ốc thì câu có hiệu quả ko ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here