HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ | BMHH #351 FULL | 22/1/2018

46
62Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “BMHH Tap XYZ”.
HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ | BMHH #351 FULL | 22/1/2018
Playlist full:
“Bạn muốn hẹn hò”, phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật và 22h30 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.
Quyền Linh và Cát Tường làm ông mai, bà mối để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình.
Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên định dạng chương trình Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật).
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

46 COMMENTS

 1. Hạnh phúc hai mình là đi tìm và xây dựng hạnh phúc chung với một người khác. Chắc khỏi nói bạn cũng đoán được hạnh phúc hai mình khó hơn hạnh phúc một mình. Lớn lên ai cũng đi tìm một người để thương và sống chung, nói cách khác là lập gia đình. Mỗi khi có đám cưới, người ta thường chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, long phụng cầm sắt, v.v… Nhưng tôi sẽ nói cho họ biết là họ đang đi vào con đường bất hạnh chứ không phải hạnh phúc vì họ sẽ phải nếm mùi: đòi hỏi, trông chờ, lên án, trách móc, đổ lỗi, giận hờn, bất mãn, buồn tủi, thất vọng, v.v… Gia đình là nơi bao nhiêu oan gia tụ hội lại với nhau, đội lốt vợ chồng, con cái để thanh toán nợ ân oán, vay nghiệp trả nghiệp, oán tắng hội, ái biệt ly, cầu bất đắc.

  Bàn về hạnh phúc gia đình thật là một việc vạn bất đắc dĩ, vì sao? Vì nếu tự mình có hạnh phúc rồi thì đâu cần phải đi tìm ai. Và nếu tự mình không có hạnh phúc mà mong cầu người khác cho mình thì rất khó được vì nền tảng của sự tìm cầu là vô minh, ích kỷ, thèm khát, lợi dụng. Chúng ta đi tìm một người yêu để làm gì? Phải chăng để đáp ứng những nhu cầu, ao ước, thèm khát về vật chất, tình cảm, tình dục, sinh lý? Khởi đầu ta là người thiếu thốn mong chờ đòi hỏi người kia thỏa mãn cho ta giống như oan gia đi đòi nợ vậy. Không duyên nợ, không oan trái thì không thành vợ chồng, mà có oan trái thì làm sao hạnh phúc được?

  0909.935.128

 2. Cap 2 dep doi vi co gai 2 duyen dang mem mai va de thuong . cap 1 ok thoi . Mong cac ban nen Duyen va hanh phuc

 3. 99,9% thanh niên đến với chương trình này hầu như đầu óc có vấn đề, mặt mũi khôi ngô sáng sủa mà kêu ế phải tìm đến đây chắc chắn là có vấn đề rồi.
  sợ nhất là gặp những thành phần dở dở ương ương hoặc ngẫn ngợ ăn người, ở ngoài đời thực hoặc xung quanh họ có tai tiếng nên là người ta mới không dám đụng đến, tránh tai vạ do những thành phần này gây ra =))))))

 4. chị tường phải tặng 2 đôi này ảnh cưới mới hay,tôi tin hai đôi này thành công,cô chị chưa có chồng không thoát khỏi tay mình

 5. Tập nầy rất OK
  Hai cặp đều đẹp trai đẹp gái và rất đẹp đôi
  Hai MC cũng…..đẹp đôi luôn

 6. Thằng công an 24 tuổi mà bụng bự quá ,chắc uống bia nhiều. Chẳng có thằng công an nào mặt mũi phúc hậu cả ,chắc chị gái cô thứ nhất không quen nhìn người. Công an bây giờ tai tiếng lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here