HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ | "Ông mai" bất đắc dĩ | BMHH #380 FULL | 6/5/2018

27
8Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “BMHH Tap XYZ”.
HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ | BMHH #380 FULL | 6/5/2018
Playlist full:
“Bạn muốn hẹn hò”, phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật và 22h30 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.
Quyền Linh và Cát Tường làm ông mai, bà mối để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình.
Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên định dạng chương trình Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật).

********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/lam-dep

27 COMMENTS

 1. Hii hiij chuột chù hôi nhưng vẫn có đôi khi nào yêu thương mới biết chỉ sợ thiếu mùi hương vị cơ thể thì lại khó quên he

 2. Đi cua gái mà cứ mang mẹ mình ra thì không phải lúc nào cũng có được mặc dù mẹ mình là thần tượng của mình nhưng không phải lúc nào cũng được mà ngược lại mang lại cho mình khó khăn kiếm bạn gái đó ok rồi hiij hiij hiểu

 3. Bạn nữ số 1 ko bam nút là dúng mình lấy chồng gia trưởng lúc nào mình cứ như người thừa

 4. Cặp thứ nhất thầy giáo mai mắn vì là người biết yêu thương và quan tâm đến người khác , nói chung là người sống có tâm .sau này sẽ gặp được người có tâm , nhân hậu . không có gì phải tỏ thái độ buồn khi không được bấm nút, ông bà xưa có câu " nồi nào nắp vung đó'

 5. Cô gái thư ký tòa án có chính kiến rõ ràng, xinh đẹp tế nhị. Ai lấy được cô này rất đáng quý. Chàng trai hoàn toàn không xứng với cô gái. Chúc mừng…không thành cặp đôi!

 6. Tôi đồng tình với quan điểm "gia trưởng" của (chàng trai thứ nhất) không phải mọi vấn đề trong cuộc sống "vợ chồng" (gia đình) là để cho người vợ (đàn bà) quyết định.. như vậy tôi cam đoan với mọi người là "thất bại hoàn toàn".. có những chuyện "đại sự" của gia đình thì phải do người "chồng" định đoạt mới được (ngoại trừ người chồng quá bất tài và nhu nhược)./

 7. Mấy đứa đàn bà chỉ muốn làm chủ nhà, ế dài là phải, chúng không hiểu được từ gia trưởng.

 8. Nguoi ta noi ( nhung nguoi lo mui hung mua, Phu am de Thua cung do xuong song ) vay cua co nhieu cung pha tan het .! Ban gai 2 o hp thuc su chat bac , phat huy tot em nhe !!!

 9. Goc em o hai phong thuc su la nguoi bac . That su dam dang day . Em phai co gang phat huy to chat nguoi bac nhe. Em bang tuoi anh . Chuc em chon cho mimh mot nguoi ban co trach nhiem voi em nhu trai bac. Khong bao gio chap nhan nhung ban trai gia truong em nhe.!chuc em hanh phuc!(cap 1)

 10. Thang gia truong nó chì bíêt chăm sóc cho nó ko chăm sóc duoc ý nó là nó thit mình.thăng anh trai tôi gia truong .nó lua dåo såo quyet cuop het dat dai .hai cho bo me nhanh chet .nó vác dao duoi toi de giet con hong chiem dat ma toi damg o .may lan may ma toi chay thoat thân duoc.nó ko nghe ai bàn bac .5hu.vo dat dung nhu an cuop.ghê tom lam.

 11. Ông số 1 xấu trai mà thái độ rất ngạo mạn, nhìn kiểu tặng quà là thấy kém rồi, không có tâm và có phần vênh váo

 12. Xem nhiều chương trình bmhh rất rất nhiều cô hỏi b trai gia trưởng k lúc trước tôi k hiểu gia trưởng như thế nào giờ mới hiểu rồi…..

 13. Đàn ông là trụ cột thong gđ, họ phải có chút gia trưởng chứ, đâu phải gia truong lúc nào cũng xấu đâu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here