HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ | Thành Giáp – Mỹ Duyên, Hoàng Minh – Hồng Thủy | BMHH #322 FULL | 15/10/2017

44
35Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “BMHH Tap XYZ”.
HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ | BMHH #322 FULL | 15/10/2017
Playlist full:
“Bạn muốn hẹn hò”, phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật và 22h30 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.
Quyền Linh và Cát Tường làm ông mai, bà mối để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình.
Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên định dạng chương trình Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật).
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/lam-dep

44 COMMENTS

 1. Mình thích gia đình ban trai số 1 nhìn phúc hậu. Ban trai rất dễ thương. Tiết cho bạn nữ

 2. Em gai nay tu choi ‘ la May man cho em trai – anh chuc em som duoc gap nguoi con Gai sau nay se tot hon co Gai nay – Doi luc su tu Choi cua nguoi truoc , Minh se cam on ho – Nhu vay Minh se gap man sau nay – all the best

 3. Oi thoi 36T ma chua co nguoi thuong con gai hay xet lai ….. con gai kha xinh …( MOT LOI CUOI CHO ANH )))…

 4. tui đả từng nói đàn có một điểm yếu yêu cái đep.khác với phụ nử khi ho có trình độ chức quyền và giàu sang họ sẻ xem người đàn ông bằng nưa con mắt và cái bộ mặt ho vêng vêng như cái đích vit.

 5. Số phận của cô gái số 1 đã an bài là một người cô độc, vì đây là cơ hội chỉ đến có một lần duy nhất trong đời người con gái, mình làm lỡ duyên mình thì tự nhận lấy. Bạn Nam và gđ rất chân tình.

 6. so 1 co gai'…pho' truong phong ma chanh choe…may co lam cha cua truong Phong…cung chi la dan di lam thue,,, con` Nam so 1…nguoi ta la chu?…tu kinh doanh cho rieng minh…xem lai…dua lam thue voi ong chu?…dua nao` cao hon…co gai' so 1..pho' truong trong lam` sao co nguoi chui dc..do' la cap tren.. con ong so 1 co lam sao.. ai dam chui ko…dot the'…

 7. Ko chọn đúng rồi. Một đứa ăn học ai chọn một đứa hớt tóc. Riêng tao cũng vậy thôi. Vì như vậy sẽ chẳng có sự đồng điệu sau này dễ đứt gánh. Ai mà chỉ trích cô gái là thiển cận

 8. Cô gái số 1 ko bị ế suốt đời đâu. Mà sau này gặp phải bóng sờ bang ấy mà.ghet của nào trời trao của ấy

 9. con số 1 chọn lựu ghê quá, con này tầm 10 năm nữa là ăn thu đủ không cần thìa, đẹp trai thế còn chê có mà lấy ch

 10. Em ve soi guong nhinh lai khuon mat em ha,that ra em xau lam,gia lam,k co gi tot,con nguoi em lao phet lam,

 11. Cô số 1 là phó phòng cơ đấy, làm lớn quá. Sợ roài. Bạn trai số 1 đẹp trai, giỏi, phong độ, sẽ có các cô khác dễ thương hơn đến với bạn.

 12. chàng trai số 1cao đẹp chân thành ,cô gái tạm được 29,30 rồi mà còn kén có lẽ sẽ ế chồng

 13. Em trai này đẹp trai hien lanh em nào quen được là hạnh phúc lắm. Ông bà ta có nói con gái miệng rộng tan hoan cửa nhà. Con gái răng ho nữa xấu lắm. Em trai khen là cô gái ko bấm nút. Lấy cô gái nầy tha ở giá là tốt hơn em trai

 14. Chàng trai như vậy mà không chọn , nhỏ thả thính tận giây cuối rồi không bấm ,tệ thì ế vì sẽ mất điểm trong nhiều người xem . Sớm gặp thằng đào mỏ thôi .

 15. Xin cac ban đừng qua đã kích những nguoi ko bấm nút, Cô gái đã giải thich rat ro rang, vi ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã ko rung động thì hãy dành cơ hội cho những cô gái khác, và cũng còn cơ hội cho những người đàn ô khác đến với mình,. Đây là một cuộc chơi mà người trong cuộc phải chấp nhận sự thật, nếu mắc bệnh sĩ thì đừng chơi. Tôi thấy buồn cười là mỗi khi có một ai đó ko bấm nút thì cả đống người nhảy vô coment chửi rủa thậm tệ.

 16. tôi ngĩ bạn gái ko bấm là đúng rồi vi cv 2ng khác nhau, ko thể chia sẻ với nhau về cv, với lại bạn zai kia tính khoe khoang quá, như bạn gái kia cv tốt có địa vị nhưng rất khiem tốn,.

 17. ĐÀN ÔNG MÀ LÀM NGHỀ UỐN CẮT TÓC HOẶC ĐẦU BẾP 10 NGƯỜI THÌ HẾT 8 THẰNG TÂM SINH LÝ BẤT BÌNH THƯỜNG. NHỎ NHEN, ÍCH KỶ, CHANH CHUA, CÂU MÂU, KHÓ KHĂN, HIỂM ÁC, ĐẶC BIỆT LÀ NHIỀU CHUYỆN (BÀ TÁM) ĐÂM BỊ THÓC CHỌC BỊ GẠO, HAY LÀM MÀU, ĐẠO ĐỨC GIẢ .

 18. Cô gái số 1 khi nói chuyện cặp mắt hay nhìn lên phía trên ? đó là biểu hiện của sự không thành thật trong lời nói ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here