Hướng dẫn cách CHẶN quốc gia – Series kiếm tiền youtube Khiêm Vũ

8
28Làm thế nào để chặn một quốc gia khi kiếm tiền với youtube? Chặn hoặc chỉ cho phép kiếm tiền video ở một số quốc gia nhất định.
– Thủ thuật Youtube hay
Subcribe để nhận thêm tut youtube:
How to block a country tuturial. This video show you the way to block your youtube video from a country you don’t want they can be view.
Đối với các youtube partner, đôi khi họ muốn video chỉ được phép xem ở một quốc gia nào đó, hoặc chặn không cho người dân ở một nước nhất định không được phép xem video của mình, hoặc cũng có thể họ chỉ muốn kiếm tiền ở một vài vùng lãnh thổ, mang lại cho họ lợi nhuận, tiền thu về lớn, đối với video của mình. Khi đó, họ cần tìm cách nào đó để chặn không cho video hiển thị ở các quốc gia đó.
Khiêm Vũ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để chặn video youtube ở một vài quốc gia:

Đôi khi kiếm tiền trên nhiều hay không đối với kênh youtube không phải cứ trên toàn thế giới sẽ được nhiều tiền, chỉ cần đúng lúc đúng chỗ sẽ được nhiều. Giống như bạn lọc CPC cao, thấp trong Google Adsense vậy. #imKhiemVu sẽ hướng dẫn các bạn chặn một vài quốc gia, không cho họ xem video của bạn.

——–
Follow me:

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem và ủng hộ video hướng dẫn cách chặn quốc gia, trong series kiếm tiền youtube.

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/giai-tri

8 COMMENTS

  1. anh oi sao video nào e dang lên youtube cung để chặn ở một số quốc gia vậy e phải làm sao để tắt nó ạ e mới tạo kênh hôm nay thôi.mong anh giup đỡ

  2. em chao anh Vu, anh cho em xin hoi la co cach nao minh chan nhieu video 1 luc khong a, neu kenh co hon may tram video thi phai chan tung cai vay ha anh, kenh cua em co toi 300video, huhu

  3. @Thế Huy Cao Không đồng nghĩa bác nhé, họ cứ tham gia vào net là mặc định đã có chức năng đó rồi. Nếu họ nhận bừa bản quyền thì bác có thể kháng cáo.
    Trường hợp cụ thể bác có thể lên group trên fb để hỏi, liên hệ fb.com/imKhiemVu 🙂

  4. Những video mà bị chặn như thế có đồng nghĩa với việc đứa chặn có quyền sở hữu ko nhỉ? Mình kháng cáo có được k nhỉ?

  5. Cho mình hỏi làm video kiếm tiền thì càng nhiều view càng tốt mà sao lại chặn làm gì nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here