Kinh nghiệm active Office 2019 vĩnh viễn, bạn có biết?

22
637

Đối với học sinh, sinh viên và đặc biệt là nhân viên văn phòng, việc sử dụng thành thạo bộ công cụ Microsoft Office là điều rất quan trọng, bởi chúng giúp ích rất nhiều trong công việc. Vậy các ứng dụng thuộc Office có những ưu điểm và công dụng gì? Làm thế nào để active Office 2019 vĩnh viễn? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Kinh nghiệm active Office 2019 vĩnh viễn, bạn có biết?
Kinh nghiệm active Office 2019 vĩnh viễn, bạn có biết?

Microsoft Office là gì?

Microsoft Office là tên gọi của bộ công cụ văn phòng được phát triển bởi tập đoàn bởi tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin Microsoft. Microsoft Office bao gồm những chương trình hỗ trợ việc soạn thảo văn bản, nhập liệu, quản lý dữ liệu, thống kê số liệu. Các ứng dụng thuộc bộ công cụ văn phòng này được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới.

Hiện nay, việc sử dụng tốt Microsoft Office, nói cách khác là kỹ năng dùng tin học văn phòng là yếu tố rất quan trọng, cần thiết hàng đầu đối với những đợt tuyển nhân viên của các doanh nghiệp, công ty. Các công cụ văn phòng giúp cho công việc trở nên đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều.

Những tính năng mới xuất hiện trên Office 2019

Microsoft Office đã xuất hiện nhiều tính năng mới và được nâng cấp hơn so với các bản trước đó, khiến cho cách active Office 2019 vĩnh viễn trở thành yếu tố được nhiều người quan tâm.

Những tính năng mới xuất hiện trên Office 2019
Những tính năng mới xuất hiện trên Office 2019

Excel được trang bị chức năng cộng tác trong thời gian thực

Trong Office 2019, các chương trình như Word, PowerPoint và OneNote khi lưu dữ liệu trên OneDrive, OneDrive for Business và SharePoint Online sẽ được hỗ trợ cộng tác trực tuyến, giúp mọi người có thể làm việc cùng nhau. Và đối với phiên bản Microsoft Office 2019, Excel cũng đã được trang bị chức năng này.

Excel có cùng một phương thức cộng tác trực tuyến như các chương trình Word, PowerPoint và OneNote. Chính vì thế, việc áp dụng tính năng này trở nên rất dễ dàng.

Excel xuất hiện những biểu đồ, công thức mới

So với các phiên bản cũ, Excel được thêm vào các công thức và các hàm mới. Thông qua đó, việc kết hợp các chuỗi văn bản cũng như xác định điều kiện được mở rộng hơn. 2 hàm MAXIFS và MINIFS giúp bạn lọc và tính toán dữ liệu bằng nhiều cách.

Biểu đồ phễu xuất hiện trong Excel sẽ giúp người dùng chọn lọc dữ liệu theo giá trị giảm dần để xác định những khách hàng tiềm năng. Map chart sẽ hỗ trợ bạn trong việc so sánh dữ liệu tại nhiều vùng địa lý khác nhau.

Word được trang bị Translator, Editor, và Researcher

Trong Microsoft Office 2019, các tính năng như Translator, Editor và Researcher sẽ được thêm vào để hỗ trợ việc xử lý văn bản. Tính năng Translator giúp người dùng dịch từ, cụm từ hoặc thậm chí là toàn bộ các tài liệu. Công cụ Researcher hỗ trợ thực hiện các nghiên cứu trực tuyến ngay trong chương trình Word.

Khi bạn nhập cụm từ trên thanh tìm kiếm, bạn sẽ được trả về những kết quả đáng tin cậy đến từ những tạp chí học thuật, các trang web uy tín hoặc những quyển sách đáng tin cậy.

Tính năng tự động lưu trữ

Chức năng Auto Save được thêm vào cho cả 3 chương trình Word, Excel và cả PowerPoint, đây là cách tiết kiệm thời gian rất hiệu quả cho người dùng Microsoft Office 2019. Với ưu điểm này, các công cụ sẽ tự động lưu tập tin mà không cần bất cứ thao tác dư thừa nào. Chính vì vậy, khi gặp phải những sự cố như mất điện, hết pin, lỗi hệ thống, bạn sẽ không phải lo bị mất dữ liệu.

Hướng dẫn active Office 2019 vĩnh viễn

Những hướng dẫn active Office 2019 vĩnh viễn là rất cần thiết đối với những ai cần sử dụng bộ công cụ này. Hãy làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Copy đoạn code sau đây vào notepad.
 • Bước 2: Sau khi copy, hãy lưu đoạn code bằng định dạng .cmd. Tại dòng Save as type chọn “All Files”
Lưu dưới định dạng .cmd
Lưu dưới định dạng .cmd
 • Bước 3: Chạy tập tin với mục “Run as Administrator”.
Mở tập tin với quyền quản trị viên
Mở tập tin với quyền quản trị viên
 • Bước 4: Chọn tập tin kết nối với máy chủ, sau đó bạn sẽ được kích hoạt bản quyền cho Office 2019.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây,

Vậy là qua các hướng dẫn active Office 2019 vĩnh viễn, sau khi thực hiện các thao tác, bạn đã có thể sở hữu bản quyền cho Microsoft Office phiên bản này. Đây là một bộ công cụ rất hữu ích, được tích hợp rất nhiều tính năng, vậy bạn còn chờ gì mà không thử trải nghiệm những ưu điểm của sản phẩm này?

22 COMMENTS

 1. Link AIO Tools đã cập nhật bản 3.1 pass giải nén là HQCNTH mọi người nhé.
  Chúc mọi người thành công.

 2. anh ơi anh giải nén tệp RAR bằng app bào vậy, em không chuột phải giống anh được

 3. 8:41 của e bị lỗi khi nhấn phím N anh ơi… nó nói là Xuất hiện Error Code. Vui lòng tham khảo lỗi bên trên

 4. http://bit.ly/GgDriveActivate link này bị lỗi hay s mà tải xuống không có file bạn ơi, giúp đỡ mình với, mình cảm ơn bạn nhiều

 5. video quá đỉnh, mình đã làm theo và thành công, nhân tiện đây có một số bản office sẽ gặp lỗi nên để chắc tỉ lệ thành công 100% như vid thì các bạn nên xóa bản office hiện tại và cài bản office trong đường link của anh này, xóa thế nào thì các bạn có thể tra gg

 6. anh ơi em cũng làm như anh bảo nhưng làm với office 2013 và sau khi thực hiện xong vào lại word thì nó ghi là MICROSOFT OFFICE PROFESIONAL 2013 CONFIGURATION ĐI NOT COMPLETE SUCCESFULLY :<< vẫn k dùng được ạ

 7. Chào bạn
  Rất cẩm ơn sự hữu ích đến từ bạn!

  lần trức mình có cài đặt thành công rồi, nhưng có le do không online nên không tự động gia hàn và bây giờ vào excel yêu câu nhâp key.
  giờ cài đặt lại thì hệ thống báo đã cài đặt rồi và hiện lên dòng chữ nhập yêu cầu của ban.
  Vậy phải làm thế nào tiếp. xin nhận sự giúp đỡ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here