HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT CHO TÀI KHOẢN FACEBOOK

0
46HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT CHO TÀI KHOẢN FACEBOOK
Tài khoản fb là của bạn trên mạng xã hội, là công cụ quan trọng giúp bạn kiếm tiền và giao tiếp với xã hội. Nhưng thời gian vừa qua mình thấy có nhiều bạn bị mất tài khoản fb do chưa biết cách bảo mật. Nên hôm nay mình sẽ đưa ra hướng dẫn giúp các bạn bảo mật tài khoản fb của mình nhé:
1/ Bước 1:
– Vào mục cài đặt tài khoản, Chọn cài đặt chung xem tài khoản fb của bạn đã có sdt và email hay chưa, nếu đã có sdt thì phải chắc chắn sdt ấy do bạn đang trực tiếp sử dụng, nếu sdt là cũ và k còn sdung nữa, đã mất hoặc ng khác đang sdung thì phải thay thế ngay bằng sdt hiện đang sử dụng, nhớ xác minh mã từ FB, bước này qtrong bắt buộc phải làm.
2/ Bước 2:
– Tiếp theo kiểm tra email Nếu là email cũ, quên mật khẩu thì xoá khỏi tài khoản sau khi thêm một email mới. Sdt cũ và email cũ nếu k thể truy cập đc, k liên lạc đc thì FB k thể gửi mã xác minh sẽ dẫn tới mất nick.
Sdt và email để chế độ chỉ một mình tôi.
3/ Bước 3:
– Nên sử dụng một sdt và một email k công khai, chỉ mình mình biết để bảo mật FB nếu sdt và email đã thêm vào trước đó đã công khai hoặc đang dùng để bán hàng.
4/ Bước 4:
– Tất cả ảnh đại diện để ở chế độ 1 mình tôi, ngày tháng năm sinh cũng như vậy hoặc k để năm.
5/ Bước 5:
Thông tin trên facebook phải trùng với chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy than khác để khi xẩy ra sự cố có thể gửi giấy tờ xác thực ( Họ Tên, Ngày Sinh, Địa Chỉ, Ảnh Avata)
6/ Bước 6:
Thường xuyên để ý kiểm tra xem có nick ảo nào đang giả mạo mình k. K up các ảnh tài khoản, ảnh khỏa thân, khiêu dâm, ảnh có thể gây hiểu nhầm.
? Chúc các bạn thành công.
Link fb:
Zalo:0938627515
#rosy

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here