Hướng dẫn sử dụng TrackPad trên MacBook

12
41TrackPad là một trong những yếu tố khiến MacBook trở nên khác biệt hoàn toàn với laptop của các hãng khác. Bề mặt được phủ kính giúp cảm giác di chuyển trở nên thoải mái, mượt mà. Đến năm 2015, TrackPad của MacBook được nâng cấp thêm công nghệ cảm ứng lực Force Touch nhờ sự xuất hiện của Taptic Engine.

Một khi đã quen với TrackPad trên MacBook, bạn sẽ rất ít hoặc thậm chí không cần sử dụng đến chuột ngoài nữa. Cùng HNMac tìm hiểu về những gì mà chiếc TrackPad ma thuật này có thể làm được.

❇️ Xem Các video SO SÁNH MACBOOK :

❇️ Hướng dẫn sử dụng – Fix lỗi MacOs :

❇️ Cùng xem sửa chữa – Hướng dẫn fix lỗi phần cứng :

✴️Review Macbook dưới 20tr :
✴️ Review Macbook Từ 20tr -30tr :
✴️ Review Macbook trên 30tr :

✌️??? ????? ????? ?

Đôi điều về Hnmac :
“Bản chất mình là người cực kì đam mệ công nghệ. Còn đi học cấp 3 đã lẽo đẽo đạp xe đạp từ hà đông qua bến xe nước ngầm mua 8700 giá 3tr (hình như là của quang3g), tới ngày học đại học đi xếp hàng mua iphone 4 viettel từ 2h sáng , đi off BlackBerry thi “bú ” trúng được 2 cái 87 liền )
cũng nhiều lần bị lừa , ăn phốt đủ kiểu. anh em bạn bè quen từ đây cũng chả ít.
tới nay cũng thấy mình có chút kinh nghiệm phấn cứng, phần mềm , và quen biết các mối hàng , các thương lái gần xa mình có mở cái cửa hàng nhỏ buôn bán nho nhỏ .
coi tiêu chí ” Trung Thực Thật Thà làm cốt ”

❇️Album ae bạn bè :

??????? :
???????:
?????????:
?????:

⁉️⁉️ Video review, trên tay, các sản phẩm mnhất, cửa hàng macbook ca uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm macbook , sản phẩm công nghệ
Nguồn: hnmac.vn

#huongdansudungmacbook #macbookpro #macbookair #trackpad #forcetouch

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

12 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here