Hút mỡ bụng Kangnam giá bao nhiêu?

0
94

Kangnam là một bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín trong cả nước và được nhiều khách hàng tin tưởng đến đây để “lột xác”. Chắc hẳn nhiều bạn đang có nhu cầu làm đẹp, nhất là các bạn đang có ý định hút mỡ bụng rất muốn tìm hiểu xem ở Kangnam hút mỡ bụng bao nhiêu tiền. Bài viết này sẽ giúp cho chúng ta giải đáp thắc mắc đó.

hút mỡ bụng kangnam
hút mỡ bụng kangnam

Giá hút mỡ bụng tại Kangnam

Rất nhiều khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ sau sinh đều có chung một thắc mắc là hút mỡ bụng bao nhiêu tiền đặc biệt là hút mỡ ở những bệnh viện thẩm mỹ uy tín như Kangnam thì dịch vụ này “ngốn” của họ bao nhiêu tiền. 

Hiện nay, giá hút mỡ bụng tại Kangnam dao động khoảng  từ 25 đến 105 triệu đồng tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng áp dụng. Thông qua quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định tình trạng mỡ thừa của bạn và tư vấn cho bạn gói  thích hợp nhất để làm sao vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo được hiệu quả hoàn hảo.

hut-mo-bac-si-tam-ca-26

(Tham khảo thêm địa chỉ hút mỡ an toàn tại Suckhoe123.vn – chuyên trang tư vấn thẩm mỹ và sức khỏe)

Cụ thể bảng giá hút mỡ bụng tại Kangnam

Dịch vụ Chi phí (Việt Nam đồng)
Hút mỡ bụng trên 25 triệu
Hút mỡ bụng dưới 35 triệu
Hút mỡ bụng trên + dưới 45 triệu
Hút mỡ bụng toàn thể <100kg 45-80 triệu
Hút mỡ bụng toàn thể >100kg 60-95 triệu
Combo giảm mỡ bụng toàn thể + tạo hình thành bụng 70-105 triệu
Combo giảm mỡ bụng + tạo hình thành bụng cho nam < 70kg 50 triệu
Combo giảm mỡ bụng + tạo hình thành bụng cho nam > 70kg 60 triệu
Combo căng da + tạo hình thành bụng mini 45 triệu
Combo căng da + tạo hình thành bụng toàn thể 70 triệu

 

Giá hút mỡ bụng tại Kangnam bao gồm những gì?

Bảng giá trên tại Kangnam bao gồm tất tần tật nhưng dịch vụ đi kèm hay gọi cách khác là trọn gói. Khách hàng sẽ không có các chi phí phát sinh nào khác khi thực hiện hút mỡ bụng tại đây. Đó là phí kiểm tra sức khỏe kết hợp quy trình an toàn. Kangnam cho rằng điều này để giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

Toàn bộ quá trình hút mỡ bụng tại Kangnam được thực hiện ở chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng chuyên sâu nơi có trang bị thiết bị cao cấp và phòng phẫu thuật vô trùng nhằm đem đến kết quả thẩm mỹ nhất cho khách hàng.

hut-mo-bac-si-tam-ca-26-1

Ngoài ra, phía Kangnam cũng cho biết, mức giá mình đề ra là mức giá chính thức. Khách hàng hoàn toàn có thể được giảm thêm chi phí khi đăng ký các chương trình khuyến mãi mà Bệnh viện đưa ra vào các dịp Lễ, Tết…

Ưu điểm khi thực hiện hút mỡ bụng tại Bệnh viện Kangnam

Là một bệnh viện thẩm mỹ lớn nên khách hàng đến đây sẽ được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu khá tốt. Tùy theo gói dịch vụ bạn chọn mà bạn sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao ngay tại bệnh viện. Bạn cũng sẽ được đội ngũ bác sĩ, y tá và điều dưỡng,….chăm sóc, hỗ trợ 24/7, khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Từ khi thành lập đến nay, Kangnam đã “giải cứu” cho hàng nghìn người với vòng 2 “siêu to khổng lồ” cả trong và ngoài nước. Chính vì thế mà bạn yên tâm khi thực hiện làm đẹp tại cơ sở này nhé!

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mà những bạn quan tâm có thể tìm hiểu. Ngoài Kangnam cũng còn rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn khác cũng có chế độ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng và được nhiều khách hàng tin tưởng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết giúp bạn có quyết định đúng đắn khi muốn làm đẹp cho bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here