IQ Option là gì? Hướng dẫn sử dụng IQ Option chi tiết nhất

0
69

Hiện nay, IQ Option đang là trong trong những sàn giao dịch được yêu thích nhất ở thị trường Việt Nam. Vậy, IQ Option là gì? Trong bài viết nãy, hãy cùng Beat Đầu Tư tìm hiểu chi tiết về sàn IQ Option nhé!

 

IQ Option là gì?

IQ Option được biết đến là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Options Trading), sàn hoạt động chính tại Châu Âu và được ra đời vào năm 2013. Ngoài ra, sàn IP Option có trụ sở chính đặt tại Limassol của cộng hòa Cyprus, bởi vì nơi này chính là văn phong của IQ Option Payment, là đơn vị quản lý trực tiếp các giao dịch thanh toán của nhà đầu tư tại chính sàn giao dịch này. 

 

Bên cạnh đó, đơn vị quản lý trang web và các quyền bảo hộ trí tuệ thuộc về IQ Option Ltd có trụ sở đặt ở Mahe của Cộng hòa Seychelles. Hơn nữa, sàn còn có các văn phòng và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặt tại các quốc gia ở trên thế giới bao bao gồm: Anh, Tây Ban Nha, Nga, Ý, Đức, Singapore hoặc Thái Lan.

 

Các loại tài khoản ở trên IQ Option

Người dùng có thể sử dụng và đăng nhập vào sàn với nhiều loại tài khoản khác nhau, gồm có: tài khoản VIP, tài khoản Standard và tài khoản Demo.

 

 • Thứ nhất là tài khoản VIP, chỉ cần có tài khoản tiền gửi tối thiểu là 3000 đô la thì người dùng có thể kiếm thêm 3% cho mỗi khoản thanh toán và còn nhận được hỗ trợ từ quản lý cá nhân riêng và các đặc quyền khác nữa.
 • Thứ hai là tài khoản Standard, tài khoản này được hiểu là tất cả các tài khoản không được xem là tài khoản VIP. Mức tối thiểu cho tiền ký quỹ là 10 đô la, bạn đã có thể mở một tài khoản Standard với IQ Option và thực hiện giao dịch.
 • Thứ ba là tài khoản Demo, đây là tài khoản hoàn toàn miễn phí và người dùng không cần nạp tiền vào để có thể giao dịch.

Các thị trường giao dịch trên IQ Option là gì?

 

Hiện nay, người dùng có thể giao dịch trong 4 nhóm tài sản chính của sàn IQ Option đó là: Forex, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử và cổ phiếu.

 

 • Thứ nhất là cặp tiền tệ: Đây chính là một thế mạnh nổi trội của IQ Option và thậm chí người dùng được phép giao dịch một số loại tiền tệ mới như NOK, SEK và TRY.
 • Thứ hai là các chỉ số: FTSE100 hay Dax là các chỉ số có thể giao dịch tại IQ
 • Thứ ba là các nguyên liệu thô: Đây cũng là giao dịch hàng hóa phổ biến trên sàn IQ Option.
 • Thứ tư là cổ phiếu: sàn có đa dạng đến 7.500 loại cổ phiếu cho người dùng lựa chọn
 • Thứ năm là tiền điện tử: Bao gồm các đồng tiền ảo như Bitcoin, Dash, Ethereum, Litecoin, Ripple, Zcash và Monero.

Hướng dẫn sử dụng IQ Option chi tiết nhất

Đăng ký tài khoản

 

 • Đầu tiên bạn vào trang web của sàn IQ Option
 • Thứ hai, bạn chọn vào nút Đăng ký ở phía góc phải trên màn hình
 • Thứ ba, bạn thực hiện đầy đủ thông tin gồm có email, mật khẩu, check vào checkbox Bạn đồng ý với các điều khoản và sau đó nhấn nút Tạo Tài Khoản là hoàn thành.
 • Cuối cùng là bạn xác thực lại địa chỉ email

 

Nạp tiền

 

Đầu tiên, bạn thực hiện đăng nhập vào IQ Option và nhấn vào nút Deposit ở phía góc phải trên màn hình

Tiếp theo, bạn thấy cửa sổ như hình dưới đây.

 • Thứ nhất là Practice Account : Tài khoản mẫu này có sẵn 10.000 usd mẫu để người mới có thể tập chơi.
 • Thứ hai là Real Account : Tài khoản thật, người dùng thực hiện nạp tiền thật và rút tiền thật.

Việc thực hiện nạp tiền khá đơn giản, bạn chỉ nhấn vào nút Top Up Your Account, sau đó điền các thông số sau :

 • Thứ nhất là số tiền bạn muốn nạp (tối thiểu là 10 usd).
 • Thứ hai là Payment method : phương thức thanh toán bao gồm Visa/MasterCard, Bitcoin, Advcash…

Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Proceed to Payment để hoàn thành bước nạp tiền.

Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Pay $1000 để hoàn tất quy trình nạp tiền của mình, sẽ mất 1 phút để tiền được nạp vào tài khoản IQ Option của bạn.

Rút tiền

Người dùng rút tiền khá đơn giản, đầu tiên là bạn chọn qua tài khoản thật (1) rồi chọn vào biểu tượng khoanh tròn (2) menu sẽ xổ xuống, bạn nhấn chọn Withdraw funds để tiến hành rút tiền.

 

Trên đây là những thông tin về sàn IQ Option mà Beat Đầu Tư đã giới thiệu đến các bạn. Hy vọng đây sẽ là kiến thức hữu ích cho các bạn và chúc các bạn giao dịch thành công nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://dantribaomoi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here