Khai trương nên tặng gì? Quà tặng cho doanh nghiệp mang lại tài lộc? 

0
98

Khai trương là dịp vui của nhiều người kinh doanh. Vì vậy, để ngày vui đó thêm ý nghĩa thì những người thân thiết với nhau sẽ tặng quà khai trương với ý nghĩa chúc cho công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi. Vậy khai trương nên tặng gì? Quà tặng cho doanh nghiệp nào là sang trọng và có ý nghĩa? Cùng decorpro tham khảo một số gợi ý dưới đây. 

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Tứ Cảnh 
Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu Tứ Cảnh

Gốm sứ Chu Đậu cao cấp 

Gốm sứ Chu Đậu có nguồn gốc ở Hải Dương nhưng bạn vẫn có thể tìm mua gốm Chu Đậu tại Hà Nội. Do đó, đây là một trong những món đồ thường thấy và rất dễ tìm nếu bạn cần mua quà tặng vào dịp khai trương kinh doanh. 

Gốm sứ Chu Đậu chính gốc có nước men trong, hiện rõ những đường vẽ thủ công tinh tế. Chính vì thế, nếu đem nó làm quà tặng sẽ trông cực kỳ sang trọng. Ngoài ra, gốm Chu Đậu còn nổi tiếng với những món đồ phong thủy như bình hút lộc, bình âm dương, lục bình, trứng tài lộc,… Một món đồ phong thủy là điều sẽ gây thiện cảm rất lớn đối với người được tặng vào dịp khai trương. 

Trong dịp khai trương, bạn nên chọn trứng tài lộc và bình hút lộc để tặng. Lý do vì sao nên chọn hai món đồ này? Đó là vì trứng tài lộc tượng trưng cho sự đủ đầy, sự dồi dào về của cải, vật chất. Còn bình hút lộc với thân phình to và miệng nhỏ, hút may mắn vào, và giữ nó lại, cho nên nó có ý nghĩa là tạo may mắn cho công việc kinh doanh. 

Bộ ấm chén uống trà 

Thông thường, theo tục lệ người Hàn ngày xưa tặng ấm chén vào ngày khai trương sẽ là người thân thiết với mình. Bộ ấm uống trà thường thích hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp vào dịp khai trương với ông chủ là người có tuổi một chút.

Việc tặng bộ ấm trà sẽ thể hiện được rằng bản thân mình là một người tinh tế, biết để ý đến sở thích của đối tác. Từ đó, bạn có thể dễ dàng kéo gần khoảng cách của mình với họ đúng như ý nghĩa của bộ ấm chén uống trà. 

Người ta thường nghĩ đến bộ ấm chén uống trà với hình ảnh thư thái, uống miếng trà. ăn miếng bánh. Vì vậy, ý nghĩa của việc tặng món quà này vào ngày khai trương đó là cầu chúc cho mọi thứ được hanh thông, công việc kinh doanh được nhẹ nhàng, không quá vất vả và sớm có quả ngọt. 

Quà tặng doanh nghiệp- Khay đựng card visit để bàn 

Bạn muốn tặng quà khai trương cho sếp của mình mừng công việc kinh doanh mới? Bạn muốn gây ấn tượng bởi một món quà độc đáo và thật sang trọng? Gợi ý cho bạn đó là khay đựng card visit để bàn ngực cưỡi mây. 

Sản phẩm được chế tạo bằng thủy tinh màu cao cấp, mang đến vẻ sang trọng, đầy tính độc đáo. Hình ảnh chú ngựa cưỡi gió vờn mây với ý nghĩa cực thiết thực là mang sự nghiệp của người được tặng vang xa, chiến thắng. 

Điều đặc biệt hơn là đây không chỉ là một món đồ trang trí đơn thuần mà nó còn có tính ứng dụng cao, dùng để đựng card visit. Món quà này sẽ khiến cho bàn làm việc của sếp bạn thêm sang trọng, quyền uy hơn. Một ý nghĩa nữa của món quà tặng khai trương này đó là, về phong thủy, ngựa cưỡi mây còn có khả năng xua đuổi sát khí, nâng niu tên tuổi và sự nghiệp của người sở hữu. 

Phía trên là một số gợi ý tặng quà cho doanh nghiệp mà decorpro muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu như bạn muốn tìm mua các sản phẩm trên thì có thể tham khảo cửa hàng quà tặng sau: https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://dantribaomoi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here