Kim Miễn Khang kết hợp với thuốc tây điều trị lupus ban đỏ có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

0
18Kim Miễn Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được biết đến từ lâu với công thức phối hợp độc đáo các thảo dược từ thiên nhiên có tác dụng chống viêm mạnh, giải độc, cung cấp năng lượng tế bào tự nhiên, điều hòa miễn dịch, ức chế đặc hiệu và chỉ tác động với các tế bào miễn dịch bất thường. Đây là sản phẩm luôn đi đầu trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh tự miễn như lupus ban đỏ hệ thống, bệnh vẩy nến, bệnh bạch biến, đa xơ cứng,… và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
Câu hỏi: Thưa chuyên gia, năm nay cháu 27 tuổi rồi, cháu bị lupus ban đỏ và cũng đang điều trị bằng thuốc tây ạ. Đợt trước cháu được giới thiệu sử dụng thêm sản phẩm Kim Miễn Khang, trước khi dùng thì cháu thường hay bị mệt mỏi nhưng sau khi uống Kim Miễn Khang 1 thời gian thì cháu thấy người khỏe mạnh hơn rất nhiều. Chuyên gia cho cháu hỏi là liệu cháu dùng Kim Miễn Khang kết hợp với thuốc tây y điều trị lupus ban đỏ lâu dài có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản không ạ?
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#lupusbando, #benhlupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang

Nguồn: https://dantribaomoi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantribaomoi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here