Kinh nghiệm xin việc cho Designer | Sinh Lê

16
48Kinh nghiệm xin việc cho Designer | Sinh Lê
Như đã hẹn, mình làm video này mục đích chia sẻ kinh nghiệm xin việc của bản thân cho những bạn sinh viên mới ra trường hoặc đang học mà chưa có kinh nghiệm đi xin việc và không biết phải chuẩn bị những gì.
Nếu còn điều gì thắc mắc thì các bạn nhớ cmt bên dưới nhé, mình hứa đọc và trả lời hết
—————————–
➥ Subscribe:
➥ FACEBOOK:
➥ FANPAGE:
➥ Insta:
—————————–
Đừng quên Subscribe kênh Youtube chính thức của Sinh Lê để theo dõi những Vlogs mới và hay ho nhất nhé!!!

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

16 COMMENTS

  1. em chào anh, anh cho em hỏi mình tìm những công việc part-time liên qua tới chuyên ngành ở đâu vậy ạ, với lại em mới học năm 1 chưa có kinh nghiệm thì sao có thể đi xin làm part-time được ạ

  2. Em thấy trên các trang tuyển dụng yêu cầu cần trình độ cao đẳng trở lên vậy e học ở trung tâm thì làm sao có thể xin dc ak

  3. Anh ơi việc tự học thiết kế đồ hoạ vì rất thích và đam mê có sao không ạ

  4. Theo anh thì làm về poster , lịch, logo… Hay là làm về quảng cáo, video sẽ nhiều tiền hơn ạ

  5. Còn cái nữa là các bạn cần phải trung thực nha. Chưa có kinh nghiệm thì nói là chưa có. Đừng chém gió, họ cho bạn bài test là biết năng lực bạn à. Có nhận vào thì sớm muộn gì bạn cũng bị đuổi thôi. Vậy nên bạn phải trung thực để họ biết có nên nhận hay ko. Nhận vào họ sẽ đào tạo bạn thêm. Cố lên các bạn.

  6. anh ơi cho em hỏi e cũng học mỹ thuật công nghiệp hà nội giống anh, lực học ở mức trung bình khá thì vs năng lực như vậy sau này mức lương có thể đạt đến khoảng 10tr ko anh ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here