Làm sao tiết kiệm điện các thiết bị điện tử gia dụng trong nhà?

10
58Làm sao tiết kiệm điện các thiết bị điện tử gia dụng trong nhà?
Nhiều người đang áp dụng sai phương pháp tiết kiệm điện, điều này không những không tiết kiệm được điện năng mà còn làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Làm thế nào để tiết kiệm điện năng của các thiết bị gia dụng và giảm chi phí hằng tháng? Đây luôn là vấn đề khiến người dùng phải đau đầu.
Tuy nhiên, nếu các thiết bị công nghệ không được sử dụng đúng cách thì nó sẽ làm tốn điện nhiều hơn các thiết bị bình thường nhưng được sử dụng hợp lý và khoa học. Trong video hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn những cách tiết kiệm điện cho các thiết bị gia dụng trong nhà.

#TechMag #tiếtkiệmđiện #điệngiadụng
———————
Follow us:
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh video Review, đánh giá ,các sản phẩm công nghệ, điện thoại, smartphone, phụ điện… thuộc Tapchicongnghe.vn

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

10 COMMENTS

  1. Các bạn khán giả của Techmag ơi, các bạn có mẹo nào hữu ích tiết kiệm điện năng cùng chia sẻ cho mọi người với nhe ??

  2. Đơn giản là dùng công nghệ inverter là ok thôi. (Nhà mình lúc trước dùng tủ lạnh thường điện lên tới 160 kwh/tháng, nhưng khi thay tủ lạnh inverter thì điện chỉ còn 120kwh/ tháng thôi). Cho nên nhà mình toàn dùng công nghệ inverter từ tủ lạnh đến máy giặt tivi cũng vậy luôn mặc dù giá hơi cao so với máy thông thường kha khá.

  3. Một mẹo để xài máy lạnh nữa là lúc mới mở máy lạnh thì mở thêm cái quạt để phòng đc làm lạnh nhanh hơn do quạt điều hòa không khí giúp khí lạnh truyền đi đều hơn bt. Yêu Huyền Vân :))

  4. Lúc mua máy lạnh mới câu đầu tiên đập vô "Đừng tìn Inverter!" Quả thật là vậy. Đối với những người chỉ xài máy lạnh về đêm thì chỉ mua máy lạnh loại thường. Sử dụng Inverter không biết cách vừa không giảm được bao nhiêu tiền điện mà vừa lại khó chịu vì con chip chỉnh đi đâu không khiến nóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here