Lisa Pham Khai Dân Trí Ngày 28/03/2020

28
43ĐÂY LÀ KÊNH CỦA LISA # 2 PHÁT SÓNG VÀO LÚC 7:00 TỐI GIỜ VIỆT NAM. MỜI ANH CHỊ ĐÓN XEM.
#LisaPhamOfficial #LisaPham3sach #ChinhTriVanDap #lisaphamchannel, #LisaPhamVanDapOffical

Duới đây là đuờng link các channel của Lisa, anh chi em xin subscribed và bắm like thì youtube không có khóa kenh

Lisa Pham Channel Live Stream 7PM giờ VN Channel:

Lisa Phạm Vấn Đáp Official Channel:

Lisa Pham Official Channel:

Lisa Pham Khai Dan Tri Âm nhạc Channel:

Kenh Lisa Pham 3 Sach Channel

Liên lạc Lisa qua email: lisapham9999@gmail.com

Xin cám ơn cô chú bác anh chị em trong và ngoài nước thương mến, ủng hộ tiếng nói của Lisa. Thank you to all my fans from all over the world, watching my program and supporting me. Love you all.

Link Twitter :

Nguồn:https://dantribaomoi.com/

28 COMMENTS

 1. Vậy thì Lisa nên tát vào mặt của mụ nấm độc ( Lê Ngọc như Huỳnh ) vì mụ nấm muốn gây quỹ tù thiện để đem về cho chính quyền VN . Li Sa nên xem lại mụ nấm độc đi nhé

 2. Và 2 Con này, muốn Kết Hôn, trong mùa DỊCH SINH SẢN, THỜI KỲ HOẠN của nó, đến Lúc, thể hiện DẬY THÌ của nó. Nó Rống lên như vậy. Và em thấy TỘI, thấy Thương 2 Con chó này. Hồi nhỏ, nó Sống gần nhau, tình cảm đặc biệt. BÂY GIỜ, CÁCH LY, GIẾT 1 CON. Thì con Kia, nó muốn Chết, nó giống người, THỜ THẦN TƯỢNG, BẠN ĐỜI RIÊNG. Bây giờ, Nhìn Túng Quẫn, Bế Tắc quá, nên em Gửi 2 CON CHÓ ĐỰC lên Núi Tiên Cô Bơ, cô Thượng Ngàn THÁNH MẪU, HOÀNG MẪU. Để Xem cô cách nào, Giúp 2 Con này, trọn Đời bên nhau….

 3. Hello chị lisa thân mến thân thương thân yêu nhoa nhoa nhoa – hello everybody all the world moa moa moa – hello AMERICAN – I LOVE USA – I LOVE FREEDOM – I LOVE QUAN CAM CAM CAM CAM CAM CAM CAM – I LOVE PHƯỚC LỘC THỌ.

 4. Đây là thời điểm thuận lợi để thiêu sống những nhà yêu nước bị chụp mũ là thế lực thù địch.Chủ trương diệt chủng của cộng sản,như Campuchia trước đây

 5. Em có 1 con Chó, em có Chó, 2 con là Giống Đực. Mà theo Tục Lệ Quê em, làm chuyện gì, để 2 Con Đực lấy nhau. Rồi bây giờ, lỡ mua, Đâu phải Ai muốn nó phải GIỐNG CÁI đâu, hay con Chó này muốn Cái, chịu Giống Đực. thì em hỏi bên Quan Họ Bắc Ninh. Tội nghiệp quá, cái kiểu này. Theo bên Quan Họ khuyên, giết 1 trong 2 con Đực đi, mua con Cái. giành Giựt, theo CÁT TINH SAO HẠN. Thì 2 Con Đực, 2 người Cùng Làng, phải Trụi 1 con đi, có nghĩa 1 con khác CHÍNH TIÊM CON CÔ VY, khống chế Xui của nó, mới tốt được. Mà em nhìn 2 con Đực, ĐỰC NỬA BÓNG, thèm thuồng nhau, nhìn Giết rất tội….

 6. lisa chị vào đề là đã thấy chị vui rồi.. chúc chị nhiều sức khỏe … nhiều cành hoa cho chị …..

 7. Chào nữ tướng Lisa phạm Chúc Lisa vui tươi khoe mạnh Lisa muon năm vnch muôn năm Lisa trẻ đẹp mãi luôn yêu mến Lisa Chúc ba sạch thành công

 8. 世界公民的自由与和平斗争。
  请全世界的公民请游说,要求您的中国政府要求世界卫生组织(WHO),联合国安理会(UN)和实验室。必须非常仔细地研究世界知名的结论,才能得出非常明确的结论:
  1 /武汉病毒(COVID-19)是一种冠状病毒,是从野生动物传播给人类的吗?
  2 /这些来自武汉市中国P4军事实验室的武汉病毒是否真的将用于生产生物武器?这个P4实验室离野生生物贸易不远吗?
  3 /如果武汉病毒不是自然界而是人类亲手创造的,那么世界上每个公民都必须向您所居住国家的所有国家的政府询问,负责任地,必须做出以下声明:
  a)谴责中国共产党制造武汉病毒,以引发一场生物战争,摧毁世界上所有民主国家,目的是垄断和统治地球,他们垄断了南中国海,包括越南的黄沙和特隆沙两个群岛吗?
  b)严格隔离中国共产党和世界上所有国家一样,都隔离了武汉病毒,以避免全球性灾难。
  c)中共必须在所有遭受武汉病毒破坏的国家中赔偿与人类生命以及经济,金融以及与生命有关的问题旅游,交通,工业,环境,社会等。
  d)拯救大陆上的所有中国人,以及被中国共产党政权的独裁和种族灭绝残酷地入侵,统治,迫害和屠杀的所有世界人民Quoc,例如蒙古人,新疆人,满族人,藏人,包括越南人民和中国人民自己,他们热爱自由,正义,和平以及数百万中国人民Quoc是法轮功的邪教俘虏,因在中国用于器官移植的器官而被杀…
  希望自由世界的所有国家必须团结一致并紧密合作,以解散中国共产党,带来健康,生活和人权,并渴望和平,自由,全世界,全人类的民主,繁荣与幸福…

  PHONG TRÀO CÔNG DÂN THẾ GIỚI TRANH ĐẤU CHO TỰ DO VÀ HOÀ BÌNH.
  Công dân trên toàn thế giới, xin hãy yêu sách, vận động hành lang, yêu cầu China phủ của bạn đòi hỏi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (UN) và các phòng thí nghiệm nổi tiếng trên thế giới, phải được nghiên cứu rất kỹ để có kết luận rất rõ ràng:
  1 / Có đúng là virut Vũ Hán (COVID-19) là một loại virut Corona được truyền từ động vật hoang dã sang người, từ các chợ động vật hoang dã của Vũ Hán-Trung Quốc?
  2 / Có đúng là những virus Vũ Hán này, đến từ phòng thí nghiệm quân sự P4 Trung Quốc ở tỉnh Vũ Hán, với mục đích sẽ được sử dụng để sản xuất vũ khí sinh học? Phòng thí nghiệm P4 này không xa thị trường buôn bán động vật hoang dã?
  3 / Nếu virut Vũ Hán không tồn tại trong tự nhiên, mà do bàn tay con người tạo ra, mỗi công dân trên thế giới phải yêu cầu tất cả các chính phủ của các quốc gia trên thế giới nơi bạn đang sinh sống, một cách có trách nhiệm, phải ra quyết định tuyên bố:
  a) Lên án Đảng Cộng sản Trung Quốc vì đã tạo ra virus Vũ Hán để kích động một cuộc chiến sinh học nhằm tiêu diệt tất cả các quốc gia dân chủ trên thế giới, với mục tiêu để độc chiếm và thống trị trái đất, như chúng đã độc chiếm vùng Biển Đông Thái Bình Dương, trong đó có 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam?
  b) Cô lập nghiêm ngặt Đảng Cộng sản Trung Quốc, giống như tất cả các nước trên thế giới, đã cô lập virus Vũ Hán để tránh thảm họa toàn cầu.
  c) Nhà nước Cộng sản Trung Quốc phải bồi thường thiệt hại ở tất cả các quốc gia bị tàn phá bởi virus Vũ Hán liên quan đến mạng sống của con người cũng như các vấn đề liên quan đến kinh tế, tài chính, cũng như du lịch, giao thông, công nghiệp, môi trường, xã hội, v.v. .
  d) Để cứu tất cả người Trung Hoa trên đại lục, và tất cả các dân tộc trên thế giới đã bị xâm chiếm, thống trị, đàn áp tàn nhẫn và bị tàn sát bởi chế độ độc tài và diệt chủng của Cộng sản Trung Quốc, như người Mông Cổ, người Tân Cương, người Mãn Thanh, người Tây Tạng, kể cả nhân dân Việt Nam và chính những người dân Trung Quốc, những người yêu thích tự do, công lý, hòa bình và hàng triệu người Trung Quốc theo giáo phái Pháp Luân Công bị giam cầm, bị giết để lấy nội tạng dùng cho việc cấy ghép nội tạng tại Trung Quốc…
  Thỉnh cầu tất cả các quốc gia trên thế giới tự do phải đoàn kết và hợp tác chặt chẽ để giải thể Đảng Cộng sản Trung Quốc, mang lại sức khỏe, quyền sống và quyền làm người, với khát vọng hòa bình, tự do, dân chủ, thịnh vượng và hạnh phúc cho toàn thể thế giới, cho toàn nhân loại…

 9. Lisa nói chính xác, lò thiêu cho hết tội nhân chống đảng, nam cộng. …tàu cộng tràn qua sống, Việt nam nghiễm nhiên là của tàu chệt cộng.

 10. Cùng là động loại mà họ ác quá. Ác lai ác báo gieo nhân thì gặp quả. Đời hạ Ngươn rồi mà sao họ không biết quay đầu.

 11. Con chào cô ngày nay Con đi đường Con thấy cái rọi là đất An Ninh quốc phòng có nghĩa là gì vậy cô mông cô Cho Con hiểu Y tế nó gửi Tin kêu soạn tin nhắn mà không biết gì đâu

 12. Em có nghe nhắc, ở Quan Họ người ta Xem GIỐNG, CHỌN GIỐNG, KÉN LẮM. Ngày xưa, em hiểu Sơ Sài, chỉ nghe kể. NGƯỜI BẮC NINH, Treo Bảng Hiệu, KÉN GIỐNG ĐỰC, KÉN CON CÁI. Hay Văn hóa, làm sao, CON GÀ, nó chọn Giống Gà Nội thì Gà cùng CHUỒNG. Thì Gần bị Kỵ. Nên thường, Giống Gà Tiên Công, thường chọn Giống GÀ ÁC. Đẻ con ra, có Cá Tính, nó kỹ như vậy đó….

 13. Khi nhắc đến, Giá trị Cổ Truyền Quan Họ Bắc Ninh Quê em, các bạn có nghe nhắc về, đó là Vùng Đất đầy Câu Chuyện Phong Thủy. Xây Cất Nhà Cửa, Mồ Mả Ông Bà, Kết hôn. Ngày xưa, em nghe CÁC CỤ QUỐC PHÒNG, các bà ở Quê em. NGƯỜI TA còn Thuật Xem GIÁ THÚ. XEM con GIỐNG NÀO, ĐỰC, CON CÁI. Để người Ta Giao Giống nữa…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here